Vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Yên Phong (Bắc Ninh)

19.12.2022

ALS là đối tác uy tín cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa sân bay Nội Bài đi KCN Yên Phong nói riêng và toàn bộ Bắc Ninh nói chung cho các doanh nghiệp/tập đoàn đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại đây.

I. Đội xe vận chuyển hàng hóa sân bay Nội Bài của ALS?

ALS là một trong những thương hiệu tiên phong cung ứng các dịch vụ Logistics Hàng không chuyên nghiệp cho các đơn vị tại khu công nghiệp. 

Với vị thế là một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu miền Bắc, Bắc Ninh là một trong những “khu vực” mà ALS tập trung khai thác và xử lý hàng hóa thường xuyên.

Hàng ngày, chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển và cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh, Yên Phong, Từ Sơn, …

Đặc biệt, với khối lượng hàng hóa lớn, tập trung nhiều các doanh nghiệp FDI lớn, KCN Yên Phong là “điểm sáng” mà ALS tập trung phục vụ giao nhận.

> Tham khảo thêm về: dịch vụ vận tải hàng hóa của ALS

Tại đây tập trung tới hơn 100 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển của các đơn vị.

Các xe được sử dụng toàn bộ là các xe tải thùng kín, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh chất lượng.

Thêm vào đó, ALS cũng đầu tư và phát triển đội ngũ xe thường và xe lạnh để đáp ứng việc chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù khác nhau.

II. Thuận tiện khi vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong (Bắc Ninh) ?

ALS phát triển các dịch vụ vận tải của mình theo hướng thực sự khác biệt.

Các dịch vụ vận tải của chúng tôi được xây dựng và phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp tại khu công nghiệp hay các Global Logistics/Forwarder.

Chúng tôi không tối ưu hay nhận hàng theo kiện lẻ mà hướng tới mục tiêu mang tới giải pháp giao nhận tổng thể, đảm bảo sự ổn định cao nhất cho chuỗi cung ứng hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ sân bay quốc tế Nội Bài đi KCN Yên Phong Bắc Ninh của ALS cũng được cung cấp dựa trên mục tiêu như vậy. Chúng tôi tạo ra một chuỗi cung ứng hàng hóa liên kết từ bầu trời đến mặt đất. Hàng hóa sẽ được khai thác, xử lý hàng không sau đó kết nối thông qua đội xe vận chuyển của ALS tới các kho hàng/trung tâm phân phối của doanh nghiệp trên cả nước.

Việc này tạo nên một quy trình đồng bộ, khép kín, thuận lợi cho luồng luân chuyển hàng hóa của các tổ chức lớn. Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể dùng một giải pháp tổng thể All in one đáp ứng nhu cầu của đơn vị mình. Từ đó công tác quản lý các đối tác trong chuỗi cung ứng cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Thêm vào đó, các đơn vị sử dụng để gửi hàng đi KCN Yên Phong Bắc Ninh nói chung và các KCN khác trên cả nước có thể chủ động theo dõi trạng thái từng chuyến hàng vận chuyển theo thời gian thực (real-time) thông qua tài khoản quản lý riêng, dễ dàng đặt xe trực tuyến và gửi các yêu cầu xử lý hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng. 

Đồng bộ - Tiết kiệm – Hiện đại!

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong Bắc Ninh của ALS. Để hiểu rõ và được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS