Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh

14.12.2022

ALS là đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cũng như Quốc tế.

I. Đội xe vận chuyển hàng hóa của ALS?

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không tại Việt Nam, ALS hàng ngày xử lý rất nhiều hàng xuất/nhập khẩu của các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp.

KCN VSIP Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp có sản lượng hàng lớn mà ALS khai thác đều đặn. Điều này cũng dễ hiểu khi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp/tập đoàn FDI lớn hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Không chỉ cung cấp dịch vụ xử lý hàng hóa hàng không tại sân bay, chúng tôi còn cung ứng cả dịch vụ luân chuyển và giao hàng đi Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh tận nơi cho những đơn vị có nhu cầu.

> Tham khảo thêm về: 

Với đội xe lên tới hơn 350 chiếc, đa dạng về tải trọng, ALS dễ dàng đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa số lượng lớn.

Thêm vào đó, toàn bộ đội xe đều sử dụng thùng kín, phù hợp với tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, bảo mật cho hàng hóa công nghiệp.

Dù là hàng thường hay là hàng cần bảo quản lạnh, chúng tôi đều có đủ phương tiện phục vụ đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa của bạn.

II. Thuận tiện khi vận chuyển hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh?

Không giống như các đơn vị vận tải thông thường khác, dịch vụ vận chuyển mà ALS cung cấp hướng tới việc xây dựng giải pháp tổng thể, đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng của ALS chủ yếu là các công ty Logistics/Forwarder hay những tập đoàn lớn có sản lượng hàng lớn, tần suất giao nhận hàng hóa thường xuyên.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh của ALS cũng được cung cấp dựa trên mục tiêu như vậy. Chúng tôi tạo ra một chuỗi cung ứng hàng hóa liên kết từ bầu trời đến mặt đất. Hàng hóa sẽ được khai thác, xử lý hàng không sau đó kết nối thông qua đội xe vận chuyển của ALS tới các kho hàng/trung tâm phân phối của doanh nghiệp trên cả nước.

Việc này tạo nên một quy trình đồng bộ, khép kín, thuận lợi cho luồng luân chuyển hàng hóa của các tổ chức lớn. Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể dùng một giải pháp tổng thể All in one đáp ứng nhu cầu của đơn vị mình. Từ đó công tác quản lý các đối tác trong chuỗi cung ứng cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Thực hiện quản lý đồng bộ, theo chuỗi cũng giúp cho chi phí Logistics tổng thể luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cũng tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ từ nhiều nhà cung cấp. Doanh nghiệp được đảm bảo chất lượng ổn định hơn, không phải lo nhiều thủ tục trung chuyển, giải quyết với nhiều bên.

Thêm vào đó, các đơn vị sử dụng để gửi hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh nói chung và các KCN khác có thể chủ động theo dõi trạng thái từng chuyến hàng vận chuyển theo thời gian thực (real-time) thông qua tài khoản quản lý riêng, dễ dàng đặt xe trực tuyến và gửi các yêu cầu xử lý hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng. 

Đồng bộ - Tiết kiệm – Hiện đại!

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP Bắc Ninh của ALS. Để hiểu rõ và được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS