Hệ thống kho Lạnh

Hệ thống kho lạnh của ALS là một trong những hệ thống được đầu tư và trang bị các công nghệ hiện đại nhất về bảo quản và lưu trữ.

Tổng diện tích kho lạnh sẵn sàng cung ứng lên tới 5.000m2 và đang mở rộng thêm quy mô để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

ALS – Luôn đảm bảo hàng hoá của bạn được lưu trữ ở nhiệt độ phù hợp nhất.

Các kho lạnh của ALS được xây dựng để đáp ứng khả năng bảo quản trong dải nhiệt độ riêng biệt từ - 20 đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50% tuỳ theo các loại mặt hàng hạt giống, hàng thực phẩm đông lạnh hay các mặt hàng tiêu chuẩn khác.

Những lợi thế vượt trội khi quản lý và lưu trữ

tại dịch vụ kho lạnh ALS

Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản thực phẩm, nông sản, hàng hóa tối ưu nhất
Quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ.
Linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, kho đông lạnh, thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt
Quản lý xuất nhập hàng hoá chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

Quy trình cung ứng dịch vụ kho lạnh

Chứng nhận

Hệ thống kho lạnh của ALS được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Với khả năng lưu trữ cao, kiểm soát điều kiện bảo quản tự động hoá, kho lạnh ALS là một trong những hệ thống kho hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.
  • Chứng nhận quyền sử dụng kho
  • Chứng nhận đảm bảo phòng cháy & chữa cháy
  • Chứng nhận kho lạnh đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Chứng nhận ISO 9001 : 2015

Địa điểm hệ thống kho lạnh

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS