ALS CARGO TERMINAL

Dịch vụ xử lý hàng hoá hàng không tại Nhà ga hàng hóa ALS
Nhà Ga Hàng Hóa

Nhà ga hàng hoá ALS (ALS Cargo Terminal) là một trong những nhà ga hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đây là mắt xích quan trọng trong chuỗi dịch vụ Logistics hàng không của hệ thống ALS.

Vị trí nhà ga nằm ngay tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Thành phố Hà Nội; vô cùng thuận tiện cho việc kết nối và lưu thông hàng hoá.

Với kinh nghiệm, quy trình khai thác tối ưu cùng khả năng xử lý hàng hoá chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đối tác phục vụ hàng hoá uy tín cho các hãng hàng không (Airlines), các đơn vị Forwarder trong nước cũng như quốc tế.

Hiện tại, ALS đang xử lý hơn 50% sản lượng hàng quốc tế của các hãng hàng không có điểm đi & đến Việt Nam thông qua sân bay Nội Bài.

Hệ thống cơ sở vật chất

Tổng diện tích mặt bằng của ga hàng hoá đạt 15.000m2. Trong đó, tầng 1, tầng 2 được quy hoạch là những khu phục vụ hàng hoá xuất khẩu và nhập khẩu riêng biệt. Tổng công suất khai thác năm hiện tại lên tới 350.000 tấn/năm.

Theo kế hoạch mục tiêu đến hết năm 2022, ALS sẽ mở rộng diện tích nhà ga khai thác thêm 7 ha, nâng công suất khai thác lên đến 500.000 tấn/năm.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà ga được trang bị theo công nghệ hiện đại. Các công đoạn luôn được cải tiến, phát triển tự động hoá đảm bảo công tác khai thác hàng hoá luôn được thực hiện chính xác và nhanh nhất.

Ưu điểm nổi bật của Nhà ga hàng hoá ALS

Nhanh nhất - Chính xác nhất

Đội ngũ nhân sự phục vụ hàng hoá được đào tạo một cách bài bản. Đội ngũ nhân sự phục vụ hàng hoá được đào tạo một cách bài bản. Theo tiêu chuẩn của các tổ chức hàng không (như IATA, ICAO, ISAGO,…), đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý và các khách hàng.
Khai thác và xử lý đa dạng các loại hàng: hàng thường, hàng đặc biệt,...
Miễn phí nhân công, hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ, di chuyển và xử lý hàng hóa.
Hệ thống soi chiếu Dual View hiện đại, tiết kiệm thời gian làm thủ tục bay.
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chứng chỉ chuyên môn.
Khả năng tối ưu, sắp xếp, vận hành theo yêu cầu của từng đối tác.
Hoạt động khai thác hàng hóa duy trì liên tục 24/07.
Miễn phí pallet kê hàng hóa trong nhà ga.
Trang thiết bị , máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình khai thác tại nhà ga hàng hoá

Quy trình hàng xuất
Quy trình hàng nhập

Chứng chỉ khai thác hàng hoá

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, nhà ga hàng hóa ALS đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh. phục vụ hàng hóa hàng không tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi các tổ chức uy tín như IATA, ISO, TAPA,…
  • Thành viên của IATA Ground Handling Partnership
  • Chứng nhận IATA Safety Audit
  • Chứng nhận ISO 9001 : 2015
  • Chứng nhận EU - RA3
  • Thành viên của TAPA Asia Pacific

Địa điểm Nhà Ga Hàng Hóa ALS

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS