Dịch vụ cơ sở hạ tầng Logistics

Đối với các doanh nghiệp, để có được ngay lập tức một nền tảng hạ tầng Logistics (văn phòng, kho hàng hoá, biển bảng quảng cáo,…) đủ điều kiện là vấn đề thực sự khó khăn, nhất là với các tổ chức quốc tế mới đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Các doanh nghiệp sẽ phải mất rất nhiều công sức xây dựng, thời gian tìm kiếm (thậm chí có thể lên đến vài năm) để có thể có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.

ALS – Sẵn sàng cung ứng hạ tầng cơ sở Logistics cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cơ sở hạ tầng Logistics

Tại ALS

Ngay lập tức cung cấp hạ tầng Logistics cơ bản, đáp ứng phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo tiêu chuẩn pháp lý tại Việt Nam.
Các địa điểm cung ứng sẵn sàng tại nhiều địa điểm, tỉnh thành, tập trung vào các khu công nghiệp lớn, các tuyến giao lộ, thành phố trọng điểm dễ di chuyển, đảm bảo tính lưu thông hàng hoá.
Hỗ trợ các vấn đề về xử lý pháp lý tại địa phương đảm bảo quá trình hoạt động ổn định của doanh nghiệp trong thời gian dài.
Đáp ứng theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp từng lĩnh vực hoạt động.

Quy trình cung ứng dịch vụ hạ tầng Logistics

Chứng nhận

Là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các dịch vụ Logistics hàng không phục vụ quản lý chuỗi cung ứng, ALS giúp khách hàng có những lựa chọn sẵn sàng về cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất & kinh doanh tại Việt Nam.
  • Thành viên của IATA Ground Handling Partnership
  • Thành viên của TAPA Asia Pacific
  • Chứng nhận ISO 9001 : 2015

Địa điểm

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS