ALS ECOMMERCE

Địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung

Là một trong hai trung tâm tại khu vực miền Bắc được Nhà nước cấp phép và đưa vào hoạt động trong quy hoạch diện tích Kho Nội Bài mở rộng 4.3ha, Khu hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung của ALS nằm ngay gần Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tạo điều kiện rất lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp khai thác hàng quốc tế một cách thuận lợi hơn.

Việc ALS phối hợp cùng Cục hải quan Hà Nội ra đời trung tâm xử lý tập trung này giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm rất nhiều chi phí giao nhận, cũng như thời gian vận chuyển hàng hoá, làm thủ tục thông quan. Bên cạnh đó, công tác kiểm soát, quản lý hàng hoá của Cục hải quan cũng được thực hiện được một cách chặt chẽ và đồng bộ hơn.

Những thuận lợi cho doanh nghiệp tại

Địa điểm kiểm tra hàng chuyển phát nhanh quốc tế tập trung ALS

Tổng công suất khai thác lên đến 10.000 m2, cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn tạo điều kiện hoạt động thuận lợi cho các đơn vị dịch vụ hàng hoá chuyển phát nhanh
Vị trí thuận tiện, dễ di chuyển, tập kết hay làm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hoá (cách sân bay Nội Bài 100m, nằm trên vị trí giao lộ trung tâm kết nối các tỉnh Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, kết nối các trục đường cao tốc và quốc lộ các tỉnh miền Bắc).
Chi cục hải quan Nội Bài nằm ngay bên trong trung tâm khai thác giúp các đơn vị khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm hơn về thời gian và công sức xử lý các thủ tục hải quan.

Quy trình

Chứng nhận hoạt động

Hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được xử lý tại ngay tại hệ thống các kho trung tâm của ALS, đáp ứng các yêu cầu thủ tục hợp pháp từ an ninh, hải quan.
  • Giấy phép hoạt động địa điểm tập kết, kiểm tra giám sát tập trung đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu
  • Chứng nhận về diện tích, trang thiết bị cơ sở vật chất của địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung

Địa điểm kiểm tra hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung ALS

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS