ALS cho thuê kho Logistics cho doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh

08.06.2022

ALS phát triển các hạ tầng kho bãi lớn, sẵn sàng đáp ứng và cho thuê kho Logistics phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tại mỗi “điểm nút” trong chuỗi cung ứng, quý khách sẽ luôn tìm được giải pháp lưu trữ và trung chuyển hàng hóa phù hợp cho tổ chức.

1. Dịch vụ cho thuê kho Logistics là gì?

Các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh (đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam) rất khó để tìm kiếm được hệ thống kho bãi, văn phòng đáp ứng được nhu cầu của mình.

Thị trường kho bãi tại nước ta luôn ở trong tình trạng: thừa về số lượng nhưng thiếu về chất lượng.

Kho nhiều nhưng lại các kho đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc tế lại vô cùng hiếm hoi. Nhiều doanh nghiệp mất hàng tháng, thậm chí hàng năm trời mà vẫn không thể tìm được hệ thống kho phù hợp (vị trí, tiêu chuẩn kho, chất lượng, …).

Tìm được kho đáp ứng được yếu tố A thì lại mất đi yếu tố B hoặc yếu tố C.

Dẫn tới quá trình tìm kiếm kho cho tổ chức cứ kéo dài liên tục. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Hiểu được nhu cầu đó, với vị thế là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Logistics chuyên nghiệp tại Việt Nam, ALS đã phát triển “hệ sinh thái” kho bãi Logistics đáp ứng từng “điểm chạm” hàng hóa trong chuỗi cung ứng.

Chúng tôi cung ứng các kho Logistics tại từng “điểm nút”, liên tục từ quá trình hàng hóa được đưa vào Việt Nam cho tới khi giao tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng và ngược lại.

2. Các kho Logistics mà ALS đang cung ứng?

Mục tiêu của ALS đó là cung cấp giải pháp Logistics toàn diện cho doanh nghiệp. Đảm bảo hàng hóa được luân chuyển thông suốt trong chuỗi cung ứng.

Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển, cho thuê kho Logistics duy trì sự liền mạch khi lưu thông hàng hóa tại những “điểm nút” quan trọng:

- Kho tại Nhà ga hàng hóa: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa xuất/nhập ngay tại sân bay. Hàng hóa có thể được lưu trữ tại đây để hoàn thành chờ hoàn thành các thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa

- Kho hàng hóa kéo dài: đáp ứng nhu cầu xử lý hàng hóa xuất nhập nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi và hoàn thiện các thủ tục hàng hóa tại cửa khẩu, sân bay

- Kho chuyển phát nhanh tập trung: đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý hàng hóa bưu chính theo quy định đặc thù của hải quan.

- Kho lưu trữ hàng hóa: đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa thông thường

- Kho trung chuyển: đáp ứng nhu cầu lưu trữ, luân chuyển hàng hóa nhanh chóng cho doanh nghiệp

- Kho AFS/CFS/ngoại quan: đáp ứng nhu cầu lưu trữ, đóng tách hàng hóa phục vụ chủ yếu cho hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Kho phân phối: đáp ứng nhu cầu lưu trữ, hoàn thiện và phân phối đơn hàng.

Cùng nhiều loại hình kho đặc thù khác theo nhu cầu của từng tổ chức.

3. Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho Logistics tại ALS?

Điểm khác biệt giữa ALS so với các đơn vị cho thuê kho Logistics đơn thuần khác nằm ở chỗ: chúng tôi hiểu rõ quy trình và đặc thù hàng hóa luân chuyển trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

ALS trực tiếp tham gia vào quá trình lưu thông hàng hóa, đưa hàng hóa từ những điểm nút Logistics quan trọng đó tới các điểm phân phối hoặc tới thẳng tay người tiêu dùng cuối cùng.

Các kho Logistics của công ty nằm ngay tại những vị trí chiến lược, đảm bảo các tiêu chuẩn xử lý hàng hóa khắt khe của những doanh nghiệp/tập đoàn trong nước và Quốc tế.

Hệ thống các kho được phân bổ đều ở nhiều tỉnh thành, tạo thành mạng lưới phân phối hàng hóa thuận lợi. Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng một hoặc mở rộng sử dụng nhiều kho Logistics của ALS để phát triển hệ thống của chính đơn vị mình.

Để hiểu hơn về dịch vụ này hoặc cần tư vấn cho thuê kho Logistics chi tiết, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS