Dịch vụ cho thuê kho chuyển phát nhanh tập trung tại Hà Nội

23.07.2021

Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung của ALS được Nhà nước cấp phép và đưa vào hoạt động nằm trong quy hoạch diện tích kho Nội Bài mở rộng 4.3 ha (43.939 m2).

Vị trí của kho hàng chuyển phát nhanh tập trung vô cùng thuận tiện, gần ngay Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

1. Thuê kho hàng chuyển phát nhanh tại ALS có lợi ích gì?

Kho chuyển phát nhanh của ALS được xây dựng và đưa vào khai thác mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp chuyển phát trong trong nước cũng như quốc tế.

Hiện tại ALS là đối tác cung cấp địa điểm kho chuyển phát nhanh cho doanh nghiệp hàng đầu như: DHL, UPS, Hợp Nhất, EMS, Viettel Post, …

Ngoài ra, với hệ thống kho chuyển phát nhanh được quản lý tập trung, ALS đang góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng ngành Logistics của Việt Nam theo mục tiêu chung của Nhà nước.

- Rút ngắn thời gian xuất/nhập hàng hóa

- Tiết kiệm chi phí mặt bằng, đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự

- Tiết kiệm chi phí trong công đoạn gửi và nhận hàng

- Đơn giản hóa thủ tục hải quan, kích thích sự phát triển chung của dịch vụ chuyển phát nhanh, thị trường thương mại điện tử quốc tế

2. Các dịch vụ hỗ trợ trong kho chuyển phát nhanh của ALS?

Bên cạnh việc cung cấp các kho tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính/chuyển phát nhanh, ALS còn cung cấp và đảm bảo cho các hoạt động tiếp nhận, vận chuyển và phân phối hàng hóa được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác trong chuỗi dịch vụ Logistics tại kho chuyển phát nhanh của ALS để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mình:

- Dịch vụ hải quan

- Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa

- Dịch vụ cho thuê văn phòng, biển quảng cáo

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ dịch vụ?

Để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, thuê kho chuyển phát cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với ALS thông qua các thông tin được đề cập dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi thông tin được tiếp nhận xử lý.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS