Cho thuê kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả tươi sống

26.10.2021

Đối với những hàng hóa đặc thù như rau củ quả, trái cây, để đảm bảo chất lượng sản phẩm được lưu giữ tốt nhất phục vụ công tác phân phối, bán hàng thì việc sử dụng kho lạnh bảo quản là giải pháp phù hợp hàng đầu. 

Là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng các giải pháp Logistics phục vụ chuỗi cung ứng lạnh, hiện tại, ALS là doanh nghiệp uy tín đầu ngành trong việc cung ứng kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả cho cá nhân/tổ chức.

1. Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả tại ALS

Đối với các mặt hàng trái cây, rau củ quả cần lưu trữ, ALS sẽ phân loại thành các nhóm hàng riêng biệt để phân khu và sắp xếp lưu trữ ở các phòng với nhiệt độ thích hợp.

Ví dụ: thanh long bảo quản tầm ở nhiệt độ khoảng 5 độ C, Xoài thì dao động khoảng 10 – 12 độ C, Nhãn thì ở tầm 3 – 5 độ C, các loại hoa quả thông thường khác sẽ từ 13 đến 15 độ C. Rau củ quả (không có yêu cầu đặc biệt) thì nhiệt độ bảo quản sẽ dao động từ 18 – 28 độ C.

Ngoài ra, ALS có khả năng chạy dải nhiệt độ phù hợp theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiện tại, Công ty đang sở hữu hơn 10.000 m2 kho lạnh, kho mát sẵn sàng cung ứng kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả hàng ngày cho các đơn vị/tổ chức.

Hệ thống kho được phân bổ tập trung ở các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, … ngay gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy lớn hoạt động sản xuất – kinh doanh của địa phương.

2. Đặc điểm nổi bật khi thuê kho lạnh bảo quản trái cây tại công ty

Kho lạnh bảo quản trái cây của ALS có thể tùy chỉnh theo nhu cầu bảo quản của quý khách. Hệ thống được chia thành các phòng riêng với những dải nhiệt độ khác nhau:

- Kho lạnh chuyên dụng để lưu trữ số lượng lớn trái cây, rau củ quả, đáp ứng nhu cầu bảo quản lâu dài của cá nhân/tổ chức.

- Kho lạnh vừa và nhỏ dùng để phục vụ cho việc lưu trữ tạm thời, dễ dàng phân phối đến các điểm bán, đại lý.

Kho lạnh của ALS được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, 

- Hệ thống giá kệ hiện đại, chịu tải lớn

- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, thông khí

- Hệ thống vách ngăn

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy, …

Đặc biệt, với kinh nghiệm triển khai chuỗi cung ứng lạnh và diện tích kho lạnh lớn, cước phí thuê loại hình kho này tại ALS tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với các nhà cung cấp khác đang hoạt động trên thị trường.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả

Để sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả phù hợp với cá nhân/tổ chức, quý khách cần xác định rõ các yêu cầu cụ thể để lưu trữ, sau đó gửi các thông tin chi tiết để các chuyên gia của ALS tư vấn giải pháp phù hợp nhất với đơn vị.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thông qua:

Website: https://als.com.vn

Tổng đài: 1900 3133

Email: contact@als.com.vn

Fanapge: https://www.facebook.com/Aviationlogisticscorporation

Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Hoặc có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” phía và hoàn thiện biểu mẫu thông tin

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS