Cho thuê kho hàng Bắc Ninh phù hợp với doanh nghiệp

20.01.2022

Bắc Ninh là một trong tỉnh thành nằm trong chiến lược phát triển tập trung của ALS.

Chính vì vậy, tại đây, ALS sở hữu hệ thống kho lớn, đa dạng, sẵn sàng cung ứng dịch vụ cho thuê kho hàng Bắc Ninh cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước và quốc tế.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê kho hàng tại Bắc Ninh của ALS thông qua bài viết sau.

1. Dịch vụ cho thuê kho hàng tại Bắc Ninh của ALS?

ALS cung cấp hệ thống kho, bãi tiêu chuẩn tại: Khu công nghiệp (KCN) Yên Phong 1/2/3, KCN VSIP, …

Do đặc thù là địa bàn tập trung nhiều các doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, hoạt động nhiều trong các khu công nghiệp, chính vì vậy, hệ thống kho của ALS tại đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị được thiết kế và xây dựng quy mô, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại đảm bảo các công tác quản lý, truy xuất hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện cho các đơn vị.

2. Hệ thống kho hàng tại Bắc Ninh của ALS vô cùng đa dạng, bao gồm:

Cho thuê kho hàng thường tại Bắc Ninh

ALS sở hữu các dịch vụ kho thường tiêu chuẩn, thích hợp lưu trữ hàng hóa công nghiệp hay những hàng hóa có thể bảo quản trong điều kiện thông thường.

Các kho tại đây chủ yếu tập trung vào khai thác hình thức kho thường tập trung, bảo quản hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp mà giao cho ALS quản lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các kho thường độc lập theo yêu cầu nếu đơn vị đạt được sản lượng cam kết.

Cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bắc Ninh

ALS sở hữu hệ thống dịch vụ kho lạnh, kho mát hiện đại và có diện tích lớn hàng đầu tại Bắc Ninh. Những kho này chủ yếu phục vụ hàng hóa cho chuỗi cung lạnh như: thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống, hàng hóa, thiết bị y tế, vacxin, …

Dải nhiệt độ bảo quản dao động từ - 25 độ C đến 25 độ C (tùy theo loại hình kho, khu vực/phòng kho)

Cho thuê kho ngoại quan tại Bắc Ninh

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại Bắc Ninh, ALS xây dựng được mối quan hệ thân thiết với cơ quan hải quan tại địa phương.

Các kho ngoại quan của ALS có diện tích lớn và tạo điều kiện tốt hơn trong việc làm thủ tục hải quan được gửi để chờ xuất khẩu hoặc hàng hóa từ nước ngoài đưa vào gửi để chờ xuất khẩu ra nước khác hoặc nhập khẩu vào Việt Nam

Cho thuê kho hàng không kéo dài tại Bắc Ninh

Hệ thống kho hàng không kéo dài là mô hình kho “Đặc biệt” mang thương hiệu riêng của ALS. Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên triển khai các kho hàng không kéo dài này tại Việt Nam.

Đây là hệ thống kho bãi tách rời sân bay nhưng có các chức năng khá đầy đủ như tại sân bay bao gồm: soi chiếu an ninh; cân đo hàng hóa; thủ tục hải quan; chất xếp hàng hóa lên ULD.

Nhờ hệ thống kho này, hàng hóa xuất nhập hàng không của doanh nghiệp được xử lý nhanh chóng hơn, giảm rủi ro ùn tắc, tăng thời gian giao nhận hàng hóa trong chuỗi cung ứng.

3. Trang thiết bị của hệ thống kho hàng cho thuê tại Bắc Ninh của ALS?

Như đã nói ở trên, do đặc thù là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, hệ thống kho của ALS xây dựng các tiêu chuẩn khắt khe của những doanh nghiệp/tập đoàn trong nước và quốc tế đang hoạt động sản xuất & kinh doanh tại đây.

Hệ thống giá kệ của kho được đầu tư hiện đại, sắp xếp theo quy trình khai thác khoa học.

Bên cạnh đó, chúng tôi ứng dụng công nghệ trong từng khâu xuất nhập tồn hàng hóa, để đảm bảo khâu vận hành được thực hiện chi tiết và chính xác.

Tất cả những hàng hóa được lưu trữ trong kho của ALS tại Bắc Ninh đều gắn tem nhãn, cho phép định vị đến từng vị trí pallet, khoang giá kệ cụ thể khi truy vấn.

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tầm bởi hàng hóa luôn được giám sát 24/24 bằng hệ thống an ninh, camera giám sát, an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn theo quy định.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh của ALS. Quý doanh nghiệp cần tư vấn thêm về việc thuê kho và lưu trữ hàng hóa tại địa phương này, đừng ngần ngại “Liên hệ ngay” với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được báo giá cho thuê kho tại Bắc Ninh sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS