Thuê kho lạnh cấp đông bảo quản hàng hóa

28.10.2021

Đối với những hàng hóa đặc thù, cần đảm bảo các điều kiện bảo quản ở nhiệt độ âm, cấp lạnh nhanh để giữ chất lượng của sản phẩm, kho lạnh cấp đông là giải pháp phù hợp trong những trường hợp này.

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho lạnh cấp đông mà ALS đang cung cấp cho khách hàng thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ kho lạnh cấp đông tại ALS?

ALS sở hữu hệ thống kho lạnh lớn, phân bổ đều ở các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp Logistics đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản, phân phối hàng lạnh trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp (đặc biệt là những đơn vị/nhà máy, chuỗi siêu thị, bếp ăn, … tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, …).

Bên cạnh hệ thống kho lạnh, kho mát thường, công ty còn sở hữu các kho đông phục vụ nhu cầu bảo quản hàng hóa đặc thù cho doanh nghiệp.

Các kho này được thiết kế nằm trong cùng một hệ thống lạnh giúp đảm bảo tối đa về công năng sử dụng và tối ưu về mặt vận hành hệ thống kho, giảm mức độ hao hụt về nhiệt độ trong quá trình lưu trữ.

Kho lạnh cấp đông của ALS có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong thời gian ngắn, cấp lạnh ngay lập tức ngay khi hàng hóa nhập kho. Nhiệt độ cấp đông được giữ trong thời gian phù hợp trước khi hàng hóa được chuyển tới các kho lạnh bảo quản tiếp theo trong hệ thống.

2. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống kho lạnh cấp đông của công ty?

Với lợi thế là đối tác đang cung cấp dịch vụ lưu trữ, phân phối hàng lạnh cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, chuỗi siêu thị, bếp ăn, cửa hàng tiện lợi, … ALS có kinh nghiệm cung cấp các kho lạnh cấp đông tiêu chuẩn cùng các kho lạnh, kho mát kèm theo hỗ trợ trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống kho lạnh cấp đông của công ty có thế mạnh vượt trội nhờ:

- Được đầu tư mới, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

- Khả năng làm lạnh nhanh, kiểm soát và vận hành tự động

- Diện tích kho cấp đông lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh đồng thời cho nhiều doanh nghiệp

- Thiết kế tối ưu, kho cấp động nằm trong hệ thống khép kín, dễ dàng chuyển tiếp đến các kho lạnh, kho mát khi cần từ đó giúp điều kiện lưu trữ sản phẩm luôn được giữ vững cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp trong khâu bảo quản.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ kho lạnh cấp đông dành cho cá nhân/doanh nghiệp?

Cá nhân/doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kho lạnh cấp đông của ALS có thể thực hiện theo quy trình 3 bước đơn giản sau:

- Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu về dịch vụ kho cấp đông, kho lạnh, kho mát của đơn vị

- Bước 2: Thống nhất các yêu cầu, xác định rõ thời gian vào hàng, lưu trữ và xác nhận hợp đồng hợp tác

- Bước 3: Triển khai dịch vụ theo hợp đồng ký kết cùng theo dõi và kiểm soát trong suốt quá trình.

Hy vọng các thông tin trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê kho cấp đông của ALS. Nếu cần thêm tư vấn hay các thông tin về dịch vụ kho cấp đông, kho lạnh, quý khách có thể gọi ngay tổng đài 1900 3133 hay liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS