Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại miền Bắc

17.09.2021

Hiện tại, ALS là một trong những đơn vị sở hữu hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm hiện đại với diện tích lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi là đối tác cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng lạnh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế, các siêu thị, bếp ăn lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên và các tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn.

1. Kho lạnh bảo quản thực phẩm của ALS?

Hiện tại, hệ thống kho lạnh của ALS sở hữu bao gồm trung tâm quản lý chuỗi cung ứng lạnh nằm tại Bắc Ninh và các kho lạnh vệ tinh đã và đang phát triển tại các tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn ở miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, …

Các kho lạnh được phân vùng để đảm bảo nhu cầu lưu trữ theo nguồn hàng như:

- Kho lạnh bảo quản hàng tiêu dùng nhập khẩu qua đường hàng không nằm tại Nội Bài, Gia Lâm (Hà Nội).

- Kho lạnh bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến công nghiệp tại Bắc Ninh

- Kho lạnh bảo quản hàng thực phẩm nhập khẩu qua đường biển tại Hưng yên, Gia Lâm (Hà Nội).

ALS cũng đang xây dựng và phát triển hệ thống kho đông, kho mát mở rộng với diện tích hơn 1.000m2, đáp ứng thêm 8.000 pallet lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống kho lạnh của công ty được chia nhỏ, có khả năng tùy biến điều chỉnh điều kiện bảo quản tùy các loại thực phẩm như:

- Lưu trữ thực phẩm đông với dải nhiệt độ từ - 22 độ C đến – 18 độ C

- Lưu trữ thực phẩm đồ nguội với dải nhiệt độ từ - 5 độ C đến 5 độ C

- Lưu trữ bảo quản bánh với dải nhiệt độ từ - 5 độ C đến 5 độ C

- Lưu trữ rau của quả với dải nhiệt độ từ - 2 độ C đến 12 độ C

- Lưu trữ thủy hải sản, bảo quản thực phẩm, cấp đông, …

2. Ưu thế vượt trội của hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm của công ty?

Các kho lạnh của ALS được xây dựng để đáp ứng khả năng bảo quản trong dải nhiệt độ riêng biệt từ - 22 đến 22 độ C, độ ẩm dưới 50% tuỳ theo các loại mặt hàng thực phẩm đông lạnh hay các mặt hàng tiêu chuẩn khác.

Hệ thống kho đa dạng, nằm tại nhiều vị trí, gần với cơ sở sản xuất – kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, cũng như tạo nhiều “điểm nút” quan trọng trong việc phân phối hàng lạnh trong suốt chuỗi cung ứng.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm của công ty:

- Có quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ.

- Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu nhất

- Quản lý xuất nhập hàng hoá chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

Đặc biệt, ALS rất linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ kho thực phẩm. Đơn vị có thể thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt của từng tổ chức.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ kho lạnh bảo quản thực phẩm tại ALS?

Với những doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ khai thác, xử lý hàng hóa tại các “điểm nút” Logistics của ALS như: Nhà ga hàng hóa Nội Bài, Ga Hàng hóa kéo dài, trung tâm chuyển phát nhanh, … doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với các nhân viên hoặc bộ phận hỗ trợ để yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ kho lạnh bảo quản thực phẩm cho đơn vị.

Trong trường hợp, doanh nghiệp là đơn vị mới, chưa sử dụng dịch vụ nào trong hệ sinh thái của ALS, quý khách cũng có thể yêu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm bằng cách liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông dưới đây;

- Website: https://als.com.vn

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/Aviationlogisticscorporation

- Linkedin: Aviation Logistics Corporation (ALS)

Rất mong được hỗ trợ quý doanh nghiệp

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS