Dịch vụ vận tải nhanh chóng, hoạt động 24/7

04.08.2021

Thời gian là vàng, mỗi giây mỗi phút đều ẩn chứa vô vàn cơ hội kinh doanh.

Vì vậy, tại ALS, chúng tôi luôn tối ưu từng khâu trong quy trình khai thác để đảm bảo hàng hóa luôn được lưu thông liên tục và vận chuyển nhanh nhất đến tay khách hàng. 

Đó cũng chính là động lực thúc đẩy việc ALS cùng đối tác phát triển dịch vụ vận tải nhanh, sẵn sàng cung ứng các phương tiện vận tải phù hợp, giao nhận hàng hóa hỏa tốc cho khách hàng từ các “điểm nút” Logistics tới địa điểm nhận hàng cuối cùng.

1. Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc hàng hóa tại ALS?

Tại sao chúng tôi lại nhấn mạnh là “hỏa tốc”.

Bởi dịch vụ vận chuyển Logistics của ALS chú trọng vào yếu tố nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đến địa điểm nhận nhanh nhất trong phạm vi khả năng của mình. Từng km trong hành trình vận chuyển đều được tối ưu về chi phí, khoảng cách.

ALS có khả năng giao và cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh đó, tại mỗi “điểm nút” trong chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh, khi có nhu cầu vận chuyển nhanh hàng hóa, các đầu xe vận tải của ALS luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào. Ở ALS, hoạt động vận chuyển 24/7 được thực hiện xuyến suốt, đảm bảo khả năng lưu thông hàng hóa liên tục, không ngừng nghỉ.

2. Đội xe vận chuyển nhanh của ALS?

Dịch vụ vận tải nhanh là xương sống của toàn bộ chuỗi cung ứng hàng hóa, hiểu được tầm quan trọng đó, ALS đã cùng với các đối tác của mình phát triển hệ thống xe vận chuyển lớn, với hơn 300 chiếc, đa dạng về tải trọng (từ 500kg đến 40 tấn) và loại hình (xe thường hoặc xe lạnh). 

Đội xe này có khả năng phục vụ đa dạng những nhu cầu giao nhận hàng hóa của khách hàng. Các xe được phân bổ đồng đều tại các “điểm nút” như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Kho hàng, Bãi tập kết, … đảm bảo luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Các xe của ALS đều là những xe được đầu tư mới, ít tiêu hao nhiên liệu, góp phần giảm chi phí vận hành, cũng như giá thành vận chuyển cho các tổ chức.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ vận tải tại ALS?

Quy trình yêu cầu và sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của ALS được tinh giản đến mức tối đa để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

- Bước 1: Xác nhận yêu cầu vận chuyển nhanh hàng hóa (vận chuyển hàng cargo, chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đặc thù, …)

- Bước 2: Thống nhất yêu cầu giữa hai bến và xác nhận hợp tác

- Bước 3: ALS thực hiện dịch vụ vận tải theo thỏa thuận

- Bước 4: Nghiệm thu và hoàn thiện hợp đồng hợp tác

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ đơn lẻ thu nhu cầu phát sinh hoặc có thể ký hợp đồng hợp tác sử dụng dịch vụ thường xuyên phục vụ kế hoạch giao nhận vận chuyển định kỳ.

Nếu có nhu cầu vận tải nhanh chóng hay cần tư vấn thêm các gói vận chuyển phù hợp theo hành trình, bạn hãy để lại lời nhắn để các chuyên gia của ALS hỗ trợ và gửi tới bạn các thông tin nhanh chóng nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS