Dịch vụ cho thuê kho thường tại Hà Nội

09.12.2021

ALS là một trong những doanh nghiệp sở hữu hệ thống kho vận hiện đại và có diện tích lớn hàng đầu miền Bắc.

Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp và cho thuê kho thường tại Hà Nội uy tín cho nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế.

1. Dịch vụ cho thuê kho thường tại Hà Nội của ALS?

Là một trong những “điểm nút” Logistics quan trọng, hệ thống kho thường của ALS được phân bổ trên nhiều địa bàn, quận huyện tại Hà Nội để hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp.

Các kho đều nằm ở những vị trí cửa ngõ, thuận tiện cho việc di chuyển, ra/vào hàng hóa.

Tùy theo vị trí, nhu cầu lưu trữ, doanh nghiệp có thể lựa chọn các địa điểm kho phù hợp cho mình.

Hàng hóa xuất nhập có thể qua hệ thống kho thường của ALS tới các điểm phân phối hay kết nối với hệ thống Nhà ga hàng hóa tại sân bay một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tất cả tạo nên một hệ sinh thái dịch vụ khép kín, đảm bảo hàng hóa lưu thông không điểm dừng, đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh cho các đơn vị.

2. Hệ thống kho thường cho thuê tại Hà Nội của ALS có gì đặc biệt?

So với những nhà cung cấp khác trên thị trường, thế mạnh của dịch vụ cho thuê kho thường tại Hà Nội của ALS nằm ở ba điểm cốt lõi:

Tiết kiệm chi phí: Các kho thường của ALS được xây dựng theo mô hình kho chung. Theo đó, các kho được xây dựng tập trung. Nhiều doanh nghiệp có thể lưu trữ cùng nhau để san sẻ về chi phí lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Doanh nghiệp sẽ cắt giảm được tối đa những chi phí thừa không đáng có. Nói là kho chung, tuy nhiên, hàng hóa của mỗi đơn vị vẫn được lưu trữ ở những khu vực riêng, quản lý riêng rẻ theo từng khu vực, mã khách hàng.

Tính chuẩn hóa: Hệ thống kho của ALS được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống giá kệ Selective – Drive in hiện đại, chịu tải tốt. Ngoài ra, kho còn có hệ thống nền chắc chắn, hệ thống chống cháy, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, thống khí, … 

Tính hệ thống: Hệ thống kho thường của ALS nằm trong hệ sinh thái dịch vụ Logistics của công ty. Chính vì vậy, hàng hóa lưu trữ tại đây dễ dàng được luân chuyển, kết nối đến các điểm nút Logistics quan trọng khác mà công ty sở hữu như: Nhà ga hàng hóa tại sân bay, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, … Bên cạnh đó, công ty cũng có các dịch vụ hỗ trợ khác như vận tải, bốc xếp, … hỗ trợ cho quá trình lưu trữ, giao nhận hàng hóa.

3. Bảng giá thuê kho thường mới 2022 (tham khảo)

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

120.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Lưu ý: Các bảng giá trên chưa bao gồm các phụ phí có liên quan và có thể khác nhau theo địa bàn cung cấp (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, …).

4. Liên hệ thuê kho thường tại Hà Nội?

Để sử dụng dịch vụ cho thuê kho thường tại Hà Nội của ALS, quý khách có thể tới trực tiếp các văn phòng/chi nhánh của công ty ở các quận/huyện để tham quan và làm việc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể để lại thông tin liên hệ trên các kênh thông tin dưới đây để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ và gửi hướng dẫn nhanh chóng nhất.

- Website: https://als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage/Linked: Aviation Logistics Corporation

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS