Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh bảo quản hàng hóa

22.07.2021

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh, kho mát tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, ALS là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực FMCG, chế biến, xuất nhập khẩu thực phẩm, thủy hải sản, mỹ phẩm, y tế.

Chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và quy trình bảo quản hàng đông, hàng mát cho rất nhiều khách hàng lớn như: Samsung, Welstory, TH true Milk, …

Với dịch vụ cho thuê kho lạnh của ALS, hàng hóa của bạn sẽ luôn được lưu giữ ở nhiêt độ phù hợp nhất.

1. Ưu điểm vượt trội khi thuê kho lạnh, kho kho đông lạnh tại ALS?

Hiện tại, ALS sở hữu gần 3.000 m2 kho lạnh với sức chứa lên đến 20.000 pallet tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Trang thiết bị được chúng tôi đầu tư hiện đại, không ngừng nâng cấp, mở rộng diện tích tại các địa bàn trọng điểm (các khu công nghiệp, chế xuất).

Chúng tôi có khả năng cung ứng ngay lập tức nhu cầu lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn cho các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp muốn thuê kho đông lạnh, kho mát.

Tiện ích nổi bật nhất khi sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh của ALS:

- Các phòng lạnh đều được trang bị mới, công nghệ hiện đại, dải nhiệt độ lưu trữ đảm bảo từ -22oC đến +22oC, hệ thống giám sát toàn diện và liên tục 24/24

- Các kho lạnh, kho mát đều nằm ở những vị trí trung tâm tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên,… Gần các khu công nghiệp, chế xuất, các trục đường thuận lợi cho việc vận chuyển đường bộ, đường hàng không, đường thủy.

- Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, có kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý hàng đông, hàng mát cho các doanh nghiệp quốc tế

- Đảm bảo đầy đủ về trang thiết bị cơ sở vật chất, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy cũng như các phương tiện hỗ trợ quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa được lưu trữ trong các kho

2. Các dịch vụ hỗ trợ khi cho thuê kho lạnh?

Tùy theo yêu cầu bảo quản lưu trữ hàng hóa của khách hàng, ALS cung cấp các gói dịch vụ cho thuê kho đông lạnh, kho mát khác nhau. 

- Bạn có thể lựa chọn thuê kho lạnh mini hay thuê nguyên cả kho lạnh;

- Bạn có thể lựa chọn dải nhiệt độ phù hợp cho kho lạnh bảo quản;

- Bạn có thể khai thác kho lạnh theo quy trình riêng (đặc thù) của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp.

Mọi yêu cầu của bạn, ALS sẽ thiết kế và xây dựng các giải pháp phù hợp nhất.

* Dịch vụ cho thuê kho lạnh lưu trữ

Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn thuê kho lạnh theo trọng lượng hàng hóa lưu trữ, thuê theo pallet, thuê thuê diện tích hoặc thuê nguyên phòng/kho lạnh để phục vụ việc lưu trữ hàng đông, hành mát của mình. 

* Dịch vụ cho thuê kho lạnh phân phối hàng hóa

Khách hàng có thể sử dụng hệ thống các kho đông lạnh, kho mát của ALS như một trung tâm phân phối hàng hóa. 

Hệ thống các kho của ALS được tính toán, thiết kế để giảm thiểu tối đa tình trạng mất nhiệt khi trung chuyển hàng hóa. Hoạt động phân phối hàng hóa từ kho đến tay người tiêu dùng cuối cùng được tổ chức và thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, khoa học, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt hành trình.

* Dịch vụ hỗ trợ trong quá trình thuê kho lạnh

Bên cạnh việc cho thuê kho lạnh phục vụ công tác lưu trữ, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ tiện ích đi kèm hỗ trợ cho công tác kiểm soát hàng hóa, vận chuyển và phân phối.

- Dịch vụ cho thuê văn phòng kiểm soát hàng hóa ngay tại kho lưu trữ

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

- Dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu

- Dịch vụ lựa hàng, đóng gói, sắp xếp’

- Dịch vụ đóng gói, in bao bì, tem nhãn cho sản phẩm

- Dịch vụ xuất hàng theo yêu cầu

- Dịch vụ khác theo chỉ định của khách hàng

3. Liên hệ báo giá thuê kho lạnh, kho đông lạnh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho

Một số thông tin cần lưu ý

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

15.000 – 18.000 vnđ/ngày/m3/tấn

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Lưu ý: Các bảng giá trên chưa bao gồm các phụ phí có liên quan và có thể khác nhau theo địa bàn cung cấp (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, …). Vui lòng liên hệ để được chuyên gia tư vấn và báo giá thuê kho chính xác nhất.

Với hạ tầng kho được đầu tư đồng bộ trên cơ sở vật chất sẵn có của doanh nghiệp, do vậy, ALS hiện tại là đối tác có chi phí thuê kho lạnh giá rẻ và phù hợp nhất hiện nay.

Để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, thuê kho đông lạnh, kho mát bảo quản hàng hóa, bạn có thể liên hệ với ALS thông qua các thông tin được đề cập dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi thông tin được tiếp nhận xử lý.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS