Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa đặc thù

03.06.2022

ALS sở hữu đa dạng các loại hình kho khác nhau, sẵn sàng cung ứng, cho thuê kho chứa hàng phù hợp với yêu cầu lưu trữ đặc thù của từng loại hàng hóa.

1. Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa đặc thù?

Các nhóm hàng hóa khác nhau sẽ phù hợp với những loại hình kho khác nhau. Chúng ta không thể để hết mọi loại hàng hóa vào trong hệ thống kho bình thường hết được.

Khi ở điều kiện thường, nếu không được bảo quản đúng cách, một số hàng hóa sẽ bị biến chất, ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị sử dụng.

Tham khảo: Giá thuê kho hàng tại Mỹ Đình

Hiểu rõ được điều đó, ALS đã phát triển hệ thống kho chứa hàng hóa đặc thù để đảm bảo điều kiện lưu trữ lý tưởng nhất cho hàng hóa của các doanh nghiệp.

Các kho này được phân biệt dựa trên tính chất của hàng hóa, công năng sử dụng.

Doanh nghiệp có thể dựa trên nhóm hàng, đặc tính sản phẩm sản xuất – kinh doanh của đơn vị mình để lựa chọn loại hình kho phù hợp nhất.

2. Các loại hình kho cho thuê để hàng hóa?

ALS phát triển đa dạng các loại hình kho cho thuê khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa cụ thể. Bên cạnh kho thường, các loại kho đặc thù theo quy trình hoạt động (kho chuyển phát nhanh, kho ngoại quan, kho trung chuyển, kho phân phối, …), chúng tôi có kho để hàng hóa đặc thù như:

Các loại kho lưu trữ hàng hóa, tài liệu tại ALS

- Kho lạnh: đây là loại kho phù hợp để lưu trữ các hàng hóa đặc thù, cần làm lạnh sâu như các loại thực phẩm đông lạnh, vacxin, chế phẩm sinh học, thuốc, thủy hải sản, …

- Kho mát: cũng là một loại kho đặc thù, tuy nhiên dải nhiệt độ của kho mát sẽ thấp hơn so với kho lạnh. Các kho này sẽ dùng để lưu trữ những hàng hóa cần giữ “mát” như: thực phẩm, đồ hộp, hoa quả, trái cây, nông sản, …

- Kho tài liệu: là kho chuyên dụng để lưu trữ các giấy tờ, văn bản, tài liệu của cá nhân/doanh nghiệp. Hệ thống kho này cung cấp môi trường bảo quản giấy tờ lý tưởng, tránh bị ẩm mốc, hư hỏng hay bị ảnh hưởng mối mối mọt, côn trùng, các loại gặm nhấm tác động. Đảm bảo thời gian lưu trữ dài hạn cho hàng hóa.

3. Bảng giá cho thuê kho chứa hàng?

Chi phí dịch vụ cho thuê kho chứa hàng sẽ khác nhau tùy vào sản lượng và loại hình kho đặc thù mà doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ thuê kho hàng tại Bắc Ninh

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tính và áng chừng chi phí cần thiết để bảo quản hàng hóa của tổ chức.

Lưu ý rằng: bảng giá dưới đây là bảng giá lẻ. Nếu doanh nghiệp bạn có sản lượng lớn và thường xuyên nhập xuất hàng hóa, chúng tôi có thể áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho mát

M3 (khối)

330.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

- Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

18.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Kho tài liệu

Thùng/tháng

15.000

- Đơn giá áp dụng cho thùng đựng hồ sơ tài liệu tiêu chuẩn với kích thước 42 x 32 x 27 cm

- Các thùng khác sẽ quy đổi ra đơn giá theo thùng ALS để tính toán.

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá thuê có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. 

Để cập nhật giá cước chính xác giá thuê kho chứa hàng cho tổ chức, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS