Dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình tại ALS

19.05.2022

ALS sở hữu hệ thống kho chung diện tích lớn tại số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được coi là hệ thống kho lớn và hiện đại nhất được đặt tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội – Điểm nút quan trọng trong việc trung chuyển hàng hóa trong nội thành cũng như các huyện/xã ngoại thành khu vực thủ đô.

Dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình của chúng tôi có những gì?

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau.

1. Hệ thống kho cho thuê của ALS tại Mỹ Đình?

ALS có gần 10 năm cung cấp các dịch vụ cho thuê kho cùng các dịch vụ kho vận có liên quan tại Hà Nội. Chúng tôi sở hưu hệ thống kho nội thành chính được đặt ngay tại Mỹ Đình – khu vực trung tâm của thành phố.’

Hệ thống kho bãi này của công ty được xây dựng quy mô, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các kho có đầu đủ tiện nghi phục vụ cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa.

Hoạt động xuất nhập hàng hóa được quản lý thông qua ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, đảm bảo việc truy xuất hàng hóa được thực hiện an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.

Tại Mỹ Đình, hiện tại, ALS đang vận hành và khia thác đa dạng các loại hình kho khác nhau như:

- Kho thường: bao gồm 2 loại kho chung và kho độc lập (chỉ áp dụng cho những doanh nghiệp/tập đoàn có diện tích thuê lớn). Những kho này phù hợp để lưu trữ các loại thực phẩm, đồ uống, các loại hàng hóa tiêu chuẩn bảo quản đươc trong điều kiện thường.

- Kho mát: với dải nhiệt độ lưu trữ từ 15 – 25 độ C, phục vụ việc lưu trữ những loại hàng hóa đặc thù như thực phẩm, sữa, đồ uống, bánh kẹo hoặc các dược phẩm, văc xin, hàng hóa y tế.

- Kho tài liệu: thích hợp với việc bảo quản các văn bản, hồ sơ, giấy tờ bản cứng (vật lý). Những loại tài liệu này cần được lưu trữ trong dài hạn (theo quy định của pháp luật).

2. Ưu điểm khi thuê kho tại Mỹ Đình?

Hệ thống kho của ALS được cung cấp đầy đủ giá kệ tiêu chuẩn, hiện đại.

Bằng việc ứng dụng công nghệ trong việc quản lý cho phép khách hàng có thể theo dõi hàng xuất nhập tồn khoa học và chính xác. 

Chúng tôi có khả năng quản lý chi tiết các mặt hàng, gắn tem nhãn, định vị đến từng vị trí pallet, khoang giá kệ. 

Hàng hóa được lưu trữ trong kho cho thuê tại Mỹ Đình được bảo đảm bằng hệ thống an ninh, an toàn, camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, hoạt động 24/24. Ngoài ra, tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối.

Kho hàng lại nằm ở vị trí chiến lược, chỉ cách các địa điểm trong nội thành từ 15 – 20 phút di chuyển hay ngoại thành khoảng 30 – 45 phút, vô cùng tiện lợi cho việc phân phối hàng hóa sản xuất – kinh doanh.

Bên cạnh dịch vụ lưu kho chính, ALS cũng cung cấp thêm cả các dịch vụ hỗ trợ cho quá trình khai thác tạo điều kiện cho việc lưu thông hàng hóa được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn như:

- Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

- Dán tem nhãn hàng hóa

- Đóng gia cố kiện hàng, bán pallet

- Dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu, …

3. Bảng giá cho thuê kho Mỹ Đình của ALS?

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê kho tại Mỹ Đình dưới đây để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch và áng chừng chi phí để lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Cước phí lưu kho được áp dụng phía dưới là theo bảng giá công bố, nếu doanh nghiệp có sản lượng lớn và cam kết sử dụng lâu dài, chúng tôi sẽ có những chiết khấu riêng dành cho từng đơn vị.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

160.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Kho mát

M3 (khối)

330.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

- Độ ẩm trung bình +- 50%

Phí lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Thùng/tháng

15.000

- Đơn giá áp dụng cho thùng đựng hồ sơ tài liệu tiêu chuẩn với kích thước 42 x 32 x 27 cm

- Các thùng khác sẽ quy đổi ra đơn giá theo thùng ALS để tính toán.

Thùng đựng hồ sơ, tài liệu

Thùng

(Liên hệ)

- Thùng đựng hồ sơ tài liệu tiêu chuẩn với kích thước 42 x 32 x 27 cm

- Các thùng khác sẽ quy đổi ra đơn giá theo thùng ALS để tính toán.

Trích lục hồ sơ

Lần

Miễn phí

 

Báo cáo điện tử hàng tháng

Báo cáo

Miễn phí

 

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá thuê có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của ALS để cập nhật giá cước thuê kho chính xác nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình của ALS. Nếu có những thắc mắc hay tư vấn về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận đuộc hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS