Dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình trong nội thành Hà Nội

01.09.2021

Bạn đang tìm kiếm kho lưu trữ hàng thuận tiện trong nội thành Hà Nội?

Bạn đang cần kho hàng diện tích lớn ở khu vực quận Nam Từ Liêm?

Doanh nghiệp bạn sản xuất – kinh doanh đa dạng sản phẩm cần nhiều loại hình kho phù hợp?

ALS sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn giải pháp kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa thuận tiện nhất. Hiện tại, chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình, Hà Nội hàng đầu cho các cá nhân/doanh nghiệp hoạt động sản xuất – kinh doanh tại đây.

1. Hệ thống kho cho thuê của ALS tại Mỹ Đình có gì đặc biệt?

Có thể nói, kho ALS Mỹ Đình là hệ thống kho có tiêu chuẩn hiện đại và vị trí thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, phân phối hàng hóa trong nội thành Hà Nội.

Hệ thống kho của chúng tôi được đầu tư, trang bị theo tiêu chuẩn Quốc tế, có khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ các đối tác/khách hàng là tập đoàn/doanh nghiệp trong nước và Quốc tế như: DHL, Shopee, Tiki, …

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hàng hóa, sản phẩm của đơn vị mình được lưu trữ tại địa điểm kho bảo mật, an toàn, được vận hành, khai thác và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ kho vận chuyên môn lâu năm.

Bên cạnh những lợi thế về địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều khiến, các kho của ALS Mỹ Đình thu hút khách hàng nằm ở chỗ: giá thuê kho tại đây vô cùng tiết kiệm. Giá cước rẻ cùng mức chiết khấu cao cho những khách hàng thuê kho lưu trữ dài hạn, thường xuyên giúp cho các cá nhân/doanh nghiệp tối ưu chi phí, hạ giá thành, nâng cao doanh thu, lợi nhuận cho tổ chức.

ALS còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ như: vận tải, bốc xếp, nâng hạ, bảo quản, khai thác, luân chuyển, … hàng hóa đáp ứng đa dạng yêu cầu của các đơn vị.

2. Loại hình kho cho thuê tại Mỹ Đình?

Tùy theo yêu cầu đặc thù của hàng hóa, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình phù hợp như:

- Thuê kho tài liệu: đáp ứng nhu cầu lưu trữ giấy tờ, văn bản, hồ sơ trong doanh nghiệp

- Thuê kho lạnh, kho mát: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa cần đảm bảo các yêu cầu cao về nhiệt độ, độ ẩm, …

- Thuê kho thường: đáp ứng nhu cầu lưu kho hàng hóa thông thường (không có yêu cầu về đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, … khi lưu trữ)

- Thuê kho hàng không kéo dài: đáp ứng nhu cầu đóng, ghép, làm thủ tục hàng hóa xuất nhập quốc tế ngay tại kho ở Mỹ Đình.

3. Địa điểm cho thuê kho Mỹ Đình của ALS?

Kho hàng cho thuê tại Mỹ Đình của ALS được đặt ngay tại Cảng ICD Mỹ Đình, Số 17 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quý khách cũng có thể đi vào trung tâm lưu trữ tại Mỹ Đình của ALS thông qua cổng tại đường Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi tiến vào, quý khách có thể thấy ngay các kho hàng lớn của ALS nằm ngay trong cảng, với tần suất hàng hóa ra vào vô cùng nhộn nhịp.

Nếu bạn đang cần tư vấn về địa điểm cho thuê kho Mỹ Đình, đừng ngấn ngại “Liên hệ ngay” với chúng tôi để các chuyên gia hỗ trợ bạn thông tin nhanh chóng nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS