Báo giá kho lạnh nông sản cho các doanh nghiệp

24.08.2022

ALS là một trong những thương hiệu cung ứng các dịch vụ kho lạnh nông sản hàng đầu cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo báo giá kho lạnh nông sản thông qua bài viết sau.

1. Kho lạnh bảo quản nông sản đặc thù cho doanh nghiệp?

Có thể hiểu đơn giản các kho lạnh nông sản được thiết kế giống như những chiếc “tủ lạnh cỡ lớn” giúp cho các cá nhân/doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh lưu trữ và bảo quản chất lượng nông sản của mình.

Hệ thống kho lạnh nông sản được thiết kế với kết cấu đặc thù, có khả năng ngăn chặn được những ảnh hưởng, yếu tố tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các điều kiện bảo quản nông sản trong kho lạnh cần lưu ý

Bên cạnh đó, các kho đều có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm cùng các điều kiện liên quan khác như: ánh sáng, thông khí, … từ đó tạo môi trường lý tưởng hơn cho việc bảo quản hàng hóa nông sản (bởi mỗi loại nông sản sẽ thích hợp với một điều kiện bảo quản khác nhau).

Việt Nam là Quốc gia mạnh về nông nghiệp, hàng năm lượng hàng nông sản tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường Quốc tế lớn, điều này kích thích cho sự phát triển của các kho lạnh nông sản bảo quản.

Đây cũng chính là động lực giúp ALS đầu tư triển khai, xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Điều kiện bảo quản nông sản tại kho của ALS?

Nhận thấy tiềm năng lớn cũng nhu cầu thực tế của khách hàng, ALS đã đầu tư phát triển hệ thống kho lạnh nông sản đặc thù cho các cá nhân/doanh nghiệp đang sản xuất – kinh doanh.

Đọc thêm: Kho mát bảo quản thực phẩm gì và tiêu chuẩn ra sao?

Hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản này của công ty được 

- Đặt ở những khu vực cửa ngõ, dễ dàng di chuyển, phân phối vào trong nội/thành phố, các trung tâm phân phối, tiêu thụ nông sản

- Gần với đầu mối tập kết, thu mua nông sản của các đơn vị

Chính vì vậy, các kho lạnh bảo quản nông sản của ALS sẽ “điểm nút” vô cùng tối ưu trong khâu phân phối hàng hóa trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp.

Thêm vào đó, những kho lạnh này đều được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Toàn bộ các điều kiện bảo quản có thể được kiểm soát và điều chỉnh để giữ môi trường lưu trữ bảo quản tối ưu cho từng nhóm nông sản.

Ví dụ:

- Để lưu trữ các loại hạt, quý khách có thể sử dụng các kho mát, với độ ẩm điều chỉnh được về mức 18 – 20 độ C, điều kiện ánh sáng và oxy thấp trong điều kiện phòng khép kín

- Để lưu trữ các loại rau tươi, doanh nghiệp có thể sử dụng kho lạnh lưu trữ nông sản, điều chỉnh dải nhiệt độ bảo quản từ 0 – 10 độ C, điều kiện ánh sáng tối, …

Chúng tối có hệ thống các phòng lạnh với các dải nhiệt độ khác nhau, các điều kiện bảo quản có liên quan dễ đang được điều chỉnh thông qua bảng điều khiển tổng tự động (có khả năng theo dõi chi tiết môi trường lưu trữ của từng phòng lạnh).

Quý khách sẽ luôn an tâm rằng, hàng hóa nông sản của mình sẽ luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Bên cạnh đó, ALS cũng phát triển các nhóm dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo cho chất lượng nông sản từ lúc được lưu trữ cho tới khi phân phối tới tay người tiêu dùng cuối cùng như: đóng gói, sắp xếp hàng hóa, dịch vụ vận tải lạnh, kiểm đếm, …

Tất cả tạo ra một quy trình khép kín từ đầu vào đến đầu ra cho nông sản, nhanh chóng và thuận tiện.

3. Báo giá kho lạnh nông sản tại ALS?

Tùy theo các loại nông sản khác nhau, cá nhân/doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại hình kho lạnh phù hợp để lưu trữ hàng hóa của mình.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản rau củ quả

Tại ALS, chúng tôi chia làm 2 loại hình kho đó là kho mát và kho lạnh. Tương ứng với mỗi loại hình kho sẽ có dải nhiệt độ bảo quản khác nhau.

Lưu ý rằng: mức giá đều nêu trong bài viết là mức giá bình quân và có thể thay đổi theo điều kiện thực tế. Chi phí sử dụng kho lạnh nông sản cũng khác nhau đối với từng đơn vị, phụ thuộc vào sản lượng, tần suất khai thác của mỗi tổ chức. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ kho lạnh nông sản có thể liên hệ với ALS để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất theo đặc thù của đơn vị mình.

Loại kho lạnh nông sản

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho mát

M3 (khối)

250.000 - 330.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

- Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

15.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ của kho lạnh tại ALS dao động từ âm 22 độ C đến 10 độ C

- Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Hy vọng bài viết đã giúp quý khách có thêm thông tin báo giá kho lạnh nông sản tại ALS. Nếu cần tư vấn chi tiết hay thêm các thông tin về dịch vụ kho lạnh đặc thù, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS