Vận chuyển hàng hóa đường bộ dành cho Doanh nghiệp

25.04.2022

Bên cạnh việc sở hữu hệ sinh thái về Nhà ga hàng hóa, Kho hàng hóa kéo dài, Kho hàng, … trên nhiều tỉnh thành tạo nên mạng lưới các “điểm nút Logistics” quan trọng trong chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp, ALS còn phát triển các dịch vụ vận chuyển đường bộ để đảm bảo việc phân phối, luân chuyển hàng hóa giữa các “điểm nút” nói trên.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ dành cho Doanh nghiệp

Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển đường bộ dành cho doanh nghiệp nhỏ - lớn mà ALS cung cấp thông qua bài viết sau.

1. Dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS?

Khác so với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải đơn thuần, dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS tập trung giải quyết bài toán phân phối và luân chuyển hàng hóa nhanh trong trong hệ sinh thái dịch vụ Logistics Hàng không mà công ty cung cấp.

Việc phát triển dịch vụ vận chuyển đường bộ giúp chúng tôi hoàn thiện hệ sinh thái Logistics Hàng không đa dạng của mình, đảm bảo hàng hóa nhập – xuất được luân chuyển theo quy trình khép kín, hợp nhất. Nhờ vậy, hàng hóa của doanh nghiệp được lưu thông nhanh chóng và an toàn hơn.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS

Doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ của ALS có thể lựa chọn (hoặc không) sử dụng các dịch vụ vận chuyển đường bộ này. Đây như một mảnh ghép dịch vụ có thể dễ dàng lắp rắp hoặc tháo rời, sử dụng theo mục đích của từng tổ chức.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS được xây dựng và liên kết chặt chẽ với các dịch vụ khác trong hệ sinh thái Logistics Hàng không, do vậy hàng hóa sau khi được xử lý ở các “điểm nút” như Nhà ga hàng hóa, Kho hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, … gần như ngay lập tức được chuyển qua đội xe vận tải của ALS và chuyển tới địa chỉ yêu cầu. Tất cả được thực hiện mạch lạc, xuyên suốt.

2. Đội xe giao nhận hàng hóa?

ALS sở hữu tới hơn 350 đầu xe (xe thường/xe lạnh), tải trọng đa dạng từ 1.25 – 15 tấn. Các xe này đều là những xe được công ty đầu tư mới, phát triển theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Đội xe giao nhận hàng hóa als

Toàn bộ đội xe đều được sơn/dán theo quy chuẩn nhận diện thương hiệu của công ty. Quý khách có thể dễ dàng nhận diện đội xe của ALS tại các “điểm nút” Logistics Hàng không quan trọng.

Các xe được phẩn bổ đều trên nhiều địa bàn, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận các lệnh giao nhận hàng hóa của doanh nghiệp.

Đặc biệt, xe của ALS được ưu tiên, nhận diện và thiết kế luồng xanh khi tiến hành tiếp nhận hàng hóa tại hệ thống Nhà ga hàng hóa, kho hàng không kéo dài, trung tâm chuyển phát nhanh lớn, các khu công nghiệp lớn, … tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS sẽ luôn an tâm rằng các xe luôn được đảm bảo đủ và đúng lúc phục vụ nhu cầu của các đơn vị. 

3. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ tại ALS?

ALS cung cấp đội xe vận tải phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa công nghiệp chuyên biệt cho các doanh nghiệp. Không tập trung vào việc đáp ứng, giải quyết các nhu cầu vận tải nhỏ lẻ, chúng tôi tập trung vào việc hoàn thiện, phát triển dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu cho cả quy trình vận hành của đơn vị.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ tại ALS

Nhờ đó, dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS có:

- Tính đồng bộ, ổn định cao: dịch vụ vận chuyển được đồng bộ với các điểm nút Logistics khác tạo điều kiện cho việc luân chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, ổn định.

- Đảm bảo được về kế hoạch vận tải cho tổ chức: đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như hình thức sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận của đơn vị.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: nhờ khả năng đồng bộ, liên kết với các điểm nút Logistics quan trọng, đội xe vận tải được ưu tiên luồng xanh giúp thời gian tiếp nhận và xử lý hàng hóa thông qua dịch vụ vận chuyển đường bộ của ALS nhanh hơn, gọn hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí xử lý để giao nhận hàng hóa.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu thêm phần nào về dịch vụ vận chuyển đường bộ mà ALS cung cấp. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS