Ưu điểm khi thuê kho ngoại quan tại Bắc Ninh ở ALS

11.10.2022

ALS sở hữu hệ thống kho ngoại quan lớn tại Bắc Ninh, gần ngay với chi cục hải quan, hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại địa phương.

1. Tại sao lại cần tới kho ngoại quan?

Theo quy định của luật pháp, thì những hàng hóa đã làm thủ tục hải quan và đang chờ để xuất khẩu, hay những hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam hoặc nhập vào Việt Nam để chờ xuất khẩu sang nước khác sẽ cần lưu trữ và giám sát tại các kho ngoại quan.

Những kho này sẽ được nằm ở các khu vực riêng, có rào ngăn cách với các khu vực xung quanh. Hàng hóa trong kho sẽ chịu sự giám sát, kiểm tra của cơ quan hải quan.

Ở khu vực tập trung nhiều các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa như tại Bắc Ninh, thì nhu cầu sử dụng các kho ngoại quan lại càng lớn hơn bao giờ hết.

Đọc thêm: Hàng gửi kho ngoại quan bao gồm những loại nào?

2. Kho ngoại quan tại Bắc Ninh của ALS?

Bắc Ninh nhiều năm liền đứng trong TOP đầu cả nước phát triển dòng vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Tại đây, tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu cả ở trong nước cũng như Quốc tế.

Một số cái tên có thể kể đến như: Samsung Display, Samsung SDI, Hanwha Techwin, Hyosung, …

Điều này khiến cho lượng hàng hóa đi và đến Bắc Ninh vô cùng lớn. Đây chính là động lực để ALS phát triển hệ thống kho ngoại quan riêng, đáp ứng nhu cầu của thị trường nói chung cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Kho ngoại quan tại Bắc Ninh của ALS được đưa vào từ nhưng năm 2009, hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa cho rất nhiều các đơn vị.

Tổng diện tích khai thác lên tới 15.000m2, với cơ sở vật chất tiêu chuẩn Quốc tế.

Kho được trang bị hệ thống an ninh kép, hai chiều từ bên trong tới bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống theo dõi trạng thái hàng hóa xuất nhập sử dụng vô cùng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho công tác giám sát hàng hóa của hải quan.

3. Ưu điểm khi thuê kho ngoại quan tại Bắc Ninh ở ALS?

Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không lâu năm tại Bắc Ninh, ALS xây dựng được mối quan hệ khăng khít với cơ quan hải quan tại địa phương. Điều này tạo điều kiện cho việc cập nhật các chính sách về hàng hóa xuất nhập khẩu một cách kịp thời, hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi có khả năng hỗ trợ, tư vấn báo giá và giải quyết các thủ tục kho ngoại quan cho khách hàng dựa trên sự am hiểu về các quy định, luật định cùng mối quan hệ tốt với cơ quan liên quan.

Kho ngoại quan của ALS cũng gần ngay chi cục hải quan tại Bắc Ninh, vô cùng thuận tiện cho việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cho lô hàng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu cần cần kèm theo bao gồm: phân loại hàng hóa, đóng gói, dán nhãn, kiểm đếm, phân phối, … hỗ trợ quá trình luân chuyển hàng hóa.

3. Liên hệ báo giá thuê kho ngoại quan tại Bắc Ninh ở ALS?

Thông tin: Dịch vụ Kho ngoại quan KCN Yên Phong 1 (Bắc Ninh)

Địa điểm: Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ: 1900 3133

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hệ thống kho ngoại quan tại Bắc Ninh của ALS. Nếu cần tư vấn thêm các thông tin chi tiết về loại hình kho đặc thù này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS