Thuê kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm tại ALS

13.08.2021

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ chuỗi cung ứng hàng lạnh cho nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bếp ăn, nhà hàng cùng các doanh nghiệp kinh doanh hàng thực phẩm, nông sản lớn trong nước và quốc tế, ALS sở hữu hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn, cùng cơ sở vật chất hiện đại có khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trữ và luân chuyển khối lượng hàng lên đến 5.000 tấn/ngày (và đang ngày càng mở rộng hơn).

1.  Kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm của ALS

Kết cấu kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm của ALS được thiết kế kín, bố trí các lớp vách ngắn cách nhiệt dày, giữa các khoảng không gian lạnh không các phòng đệm để đảm bảo giữ nhiệt độ thích hợp khi vận chuyển, nhập xuất hàng hóa.

Nông sản, thực phẩm khi để tại kho của ALS sẽ tránh được hoàn toàn các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài (như nhiệt độ, độ ẩm, bức xạ). Từ đó, chất lượng của nông sản, thực phẩm lưu trữ trong kho luôn có giá trị cao nhất. Ngoài ra, khi sử dụng các kho lạnh của ALS để lưu trữ và bảo quản, thời gian hàng hóa sử dụng sẽ được giữ lâu hơn (đặc biệt phù hợp trong bối cảnh nhu cầu xuất khẩu khó khăn cùng sự gia tăng của hình thức mua hàng trực tuyến => khi đó hàng nông sản cần phải lưu kho thời gian được lâu hơn).

Nhiệt độ trong kho luôn được duy trì ở mức từ 0 – 20 độ C, các yếu tố khác như độ ẩm, hàm lượng oxy, điều kiện ánh sáng được điều chỉnh phù hợp với từng loại nông sản, thực phẩm lứu trữ. Ví dụ:

- Các loại hạt thường yêu cầu nhiệt độ bảo quản từ 15 – 18 độ C, độ ẩm 70%, oxy thấp, ánh sáng thấp

- Các loại rau thì cần bảo quản ở dải nhiệt độ từ 0 – 15 độ C, độ ẩm 90 – 95%, hàm lượng oxy 5 – 10%, điều kiện ánh sáng thấp

2. Những mặt hàng có thể lưu trữ trong kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm của ALS có thể ứng dụng để lưu trữ đa dạng các mặt hàng. Một số nhóm hàng chủ yếu thường xuyên được bảo quản tại công ty bao gồm:

- Nhóm trái cây: dưa hấu, nhãn, xoài, vải thiều, chôm chôm, sầu riêng. Hệ thống kho lạnh của ALS có khả năng lưu trữ số lượng lớn hoa quả này cũng như đảm bảo điều kiện nhiệt độ thích hợp để trái cây lâu chin hơn (kiểm soát các điều kiện lưu giữ).

- Nhóm rau, củ tươi: đáp ứng nhu cầu tích trữ, phân phối tại các điểm tiêu thụ. Tùy vào loại rau – củ - quả mà thời gian có thể bảo quản trong kho lạnh sẽ khác nhau.

- Các loại hạt: như các loại hạt giống, thóc, gạo, ngũ gốc sẽ giữ được tình trạng chất lượng tốt nhất khi lưu trữ trong kho lạnh, tránh tình trạng ẩm thấp, nấm mốc nếu lưu ở nhiệt độ thường.

3. Địa điểm cung cấp dịch vụ kho lạnh của ALS?

Hiện tại, ALS tổng kho lạnh tại Bắc Ninh và hệ thống các kho lạnh vệ tính nằm tại các tỉnh/thành phố lân cân như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, …

Tùy theo địa bàn hoạt động của doanh nghiệp cũng như kế hoạch phân phối hàng hóa cho thị trường, bạn có thể lựa chọn các địa điểm kho phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn về kho lạnh của ALS

Nếu có câu hỏi nào thêm về dịch vụ kho lạnh bảo quản nông sản hay quy trình khai thác, vận hành bảo quản hàng hóa trong kho, bạn có liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS