Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Kho chứa hàng tại Mỹ Đình của ALS

14.11.2022

ALS khởi đầu với chỉ vài nhân viên tại một văn phòng nhỏ tại Mỹ Đình. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, công ty từng bước trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ kho vận.

Tại Mỹ Đình, ALS sở hữu hệ thống kho diện tích lớn, đa dạng về loại hình, đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa kịp thời cho các cá nhân/doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong nước cũng như Quốc tế.

1. Hệ thống kho hàng của ALS tại Mỹ Đình?

Khởi nguồn hoạt động kinh doanh tại Mỹ Đình, cũng như có thời gian lâu năm xây dựng và phát triển tại đây giúp cho thương hiệu ALS trở nên vô cùng gần gũi và quen thuộc với các cá nhân/doanh nghiệp ở khu vực này.

ALS là đơn vị đầu tiên mà các đơn vị sẽ nghĩ tới khi có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ kho hàng lưu trữ tại Mỹ Đình.

Kho hàng của ALS được đặt ngay tại: Số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hệ thống kho hàng tại đây bao gồm nhiều loại hình kho khác nhau, đáp ứng đa dạng yêu cầu lưu trữ hàng hóa của cá nhân, doanh nghiệp.

Tại Mỹ Đình, hiện tại, ALS đang cung cấp:

- Hệ thống kho thường: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa thông thường (không yêu cầu về dải nhiệt độ bảo quản xác định)

- Hệ thống kho mát: thích hợp với những hàng hóa đặc thù, cần giữ môi trường nhiệt độ xác định, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm được lưu trữ như: thực phẩm, sữa, thực phẩm chức năng, …

- Hệ thống kho tài liệu: lưu trữ, bảo quản cho các văn bản, giấy tờ vật lý theo tiêu chuẩn của Cục Văn thư Lưu trữ Quốc gia.

- Hệ thống kho cho thuê đặc thù: theo yêu cầu riêng của từng đơn vị

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Mỹ Đình của ALS?

Kho hàng của ALS cũng được đặt ở vị trí “đắc địa”, nằm trong cảng cạn ICD Mỹ Đình, đối diện bến xe Mỹ Đình và trên 2 trục đường huyết mạch của khu vực là Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết.

Với vị trí thuận lợi, hàng hóa tại đầy được lưu trữ và luân chuyển vô cùng dễ dàng trong nội hoặc ngoại thành. Hàng có thể kết nối đến các địa điểm phân phối trong nội thành chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút, ngoại thành chỉ từ 45 phút cho tới 1 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, với hệ thống kho có diện tích lớn, đa dang về loại hình kho, ALS dễ dàng đáp ứng nhu cầu bảo quản, chứa hàng của cá nhân/doanh nghiệp tại đây.

Chất lượng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Mỹ Đình được ALS đảm bảo thông qua:

- Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

- Kinh nghiệm lâu năm, có thương hiệu trên thị trường

- Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản định kỳ, có chuyên môn sâu về khai thác

Quý khách hàng sẽ luôn tìm được dịch vụ thuê kho phù hợp nhất với yêu cầu của đơn vị mình.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ kho hàng của công ty?

Các cá nhân/doanh nghiệp có thể tới trực tiếp địa chỉ kho hàng của ALS để tham quan cũng như trao đổi với công ty về nhu cầu của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xử lý và tiếp nhận các yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho hàng thông qua các kênh Online khác như:

- Website: https://als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage/LinkedIN: Aviation Logistics Corporation

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Mỹ Đình của ALS. Nếu cần tư vấn hay cung cấp thêm các thông tin về loại hình dịch vụ này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS