Những đơn vị cung ứng dịch vụ kho lạnh lớn tại Việt Nam

27.01.2022

Là một nước sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản thuộc Top đầu thế giới, cùng với khả năng tiêu dùng năng động của một thị trường 100 triệu dân khiến cho nhu cầu sử dụng các kho lạnh ở Việt Nam có sự phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

Thị trường kho lạnh đang trong tình trạng CUNG không đủ CẦU. Số lượng các doanh nghiệp có đủ kinh nghiệm, vốn, quy mô cũng như năng lực cung ứng các kho lạnh tại nước ta hiện tại không có nhiều.

Để giúp cho quý khách hàng có thêm những thông tin lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi mách bạn 2 đơn vị có khả năng cung ứng dịch vụ kho lạnh lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh và Tp HCM hiện tại.

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp cho hoạt động lưu trữ, phân phối trong chuỗi cung ứng lạnh của đơn vị được thực hiện một cách thuận tiện hơn.

ALS

ALS được biết đến là đơn vị tiên phong cung ứng các dịch vụ Logistics Hàng không tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2007. 

Công ty sở hữu “hệ sinh thái” dịch vụ Logistics đa dang hỗ trợ đắc lực trong việc đảm bảo hàng hóa luân chuyển nhanh chóng trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp.

Đối với mảng cung ứng lạnh, ALS sở hữu hệ thống kho lạnh tùy chỉnh nhiệt độ diện tích lớn, bao gồm kho tổng tại Bắc Ninh và các kho vệ tinh tập trung tại những tỉnh thành lân cận khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, …

Hiện tại công ty đang sở hữu tới gần 45,000 vị trí pallet lưu trữ hàng lạnh, tập trung chủ yếu tại khu công nghiệp Yên Phong, VSip Bắc Ninh, ngoài ra còn tại các tỉnh thành khác.

Các khách hàng lớn đang sử dụng hệ thống dịch vụ kho lạnh của công ty có thể kể đến như: Samsung, WellStory, TH, …

Các dịch vụ liên quan đến chuỗi cung ứng lạnh mà ALS cung cấp tập trung bao gồm:

- Dịch vụ kho lưu trữ và bảo quản hàng lạnh

- Dịch vụ kho mát, kho đông lạnh lưu trữ theo dải nhiệt độ yêu cầu

- Dịch vụ vận tải lạnh và phân phối

- Các dịch vụ gia tăng có liên quan khác

Bên cạnh đó, ALS cũng sở hữu nhiều “điểm nút’ Logistics quan trọng hỗ trợ cho các hoạt động xuất nhập hàng lạnh như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm bưu chính, Kho hàng lưu trữ tại nhiều tỉnh thành, …

Ngoài ra chúng ta cũng có thể kể đến một số đơn vị cung ứng nằm trong TOP sở hữu hệ thống kho lạnh lớn nhất Việt Nam. Xem bảng giá cho thuê kho ALS tại đây.

Emergent Cold

Emergent Cold được coi là đơn vị cung ứng kho lạnh điều chỉnh nhiệt độ hiện đại nhất Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20km về phía Bắc, hệ thống kho lạnh của Công ty được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động 24/7 và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển chuỗi cung ứng lạnh tại khu vực miền Nam.

Các sản phẩm lưu trữ chủ yếu bao gồm: kem, thịt đông lạnh và rau quả, các sản phẩm từ sữa, hạt giống, trái cây.

Bên cạnh kho lạnh, Emergent Cold còn có cả các trung tâm phân phối cho đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, …

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số gợi ý về những đơn vị cung ứng kho lạnh lớn nhất Việt Nam. 

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về kho lạnh và các dịch vụ có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS