Khởi công Dự án JD Property Logistics Park tại Hải Phòng

13.05.2022

Lễ khởi công diễn ra vào ngày 12 tháng 5 để khởi động dự án JD Intelligent Logistics Park Hải Phòng I tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng, đánh dấu mô hình logistics hiện đại thứ hai của JD Property tại Việt Nam.

JD Property là công ty con của tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ JD.com đến từ Trung Quốc, sở hữu mạng lưới kho hàng toàn cầu với diện tích hơn 13 triệu mét vuông, đồng thời cũng là cổ đông của sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam Tiki.vn.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, khu công nghiệp duy nhất tại Việt Nam có cảng biển nội khu, khu logistics JD’s Hải Phòng có vị trí đắc địa được hưởng toàn bộ lợi ích của hệ thống cảng biển Hải Phòng. Ngoài ra, đặc khu này chỉ cách trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài 60 phút di chuyển. 

Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện kết nối thương mại trong nước và quốc tế, hỗ trợ người bán giảm thiểu rủi ro và chi phí logistics. Với sự hỗ trợ ưu đãi về thuế tại Việt Nam, cơ sở vật chất của Dự án JD Property Logistics Park Hai Phong I không ngừng được nâng cấp, nhằm cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao cho các thương nhân toàn cầu.

Dự án dự kiến ​​hoàn thành vào quý IV / 2022 với tổng diện tích đất khoảng 97.000m2 với diện tích cho thuê linh hoạt từ 5.000 - 50.000m2, dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách thuê khắp các ngành nghề và quốc gia. Ngoài ra, JD Property cũng sẵn sàng cung cấp các giải pháp xây dựng và cho thuê kho bãi để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực hậu cần, JD Property cung cấp các giải pháp tích hợp về kho bãi tiêu chuẩn cao hiện đại, khu công nghiệp thông minh, IDC (trung tâm dữ liệu thông minh) và hơn thế nữa cho các đối tác từ nhiều ngành khác nhau.

Link: https://jdcorporateblog.com/jd-property-adds-intelligent-logistics-park-in-vietnams-hai-phong/

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS