Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nội và Bắc Ninh

06.08.2021

ALS là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ chuỗi cung ứng hàng lạnh cho các siêu thị, nhà hàng, tổng kho, bếp ăn, doanh nghiệp, … chính vì vậy, chúng tôi sở hữu hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1. Kho lạnh bảo quản thực phẩm của ALS?

Hiện tại, hệ thống kho lạnh của công ty được đặt tại Hà Nội, Bắc Ninh và một số tỉnh lân cận. Tổng diện tích kho lạnh mà ALS sẵn sàng cung ứng lên tới 5.000m2 và đang mở rộng thêm quy mô để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Các kho lạnh này đều là những kho mới, được đầu tư với trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tiên tiến giúp luôn đảm bảo điều kiện bảo quản lý tưởng cho thực phẩm được lưu trữ trong kho.

Tùy theo đặc thù của loại thực phẩm lưu trữ như:

- Các sản phẩm tươi như: thịt, thủy hải sản, rau, củ, hoa quả tươi, …

- Các sản phẩm được đóng gói, sơ chế như: Đồ hộp, mứt, đồ sấy, ngâm, …

Dải nhiệt độ trong khi lạnh thực phẩm sẽ luôn được điều chỉnh trong khoảng từ - 20 độ C đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50% (hoặc có thể điều chỉnh theo mức nhiệt độ yêu cầu với những kho thuê riêng).

Hệ thống kho lạnh của ALS được điều chỉnh theo từng khu vực, chia thành các dạng kho lạnh thực phẩm thường, kho thực phẩm đông lạnh, …

2. Ưu điểm nổi bật của hệ thống kho lạnh thực phẩm ALS?

Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm của ALS có công suất lớn, thỏa mãn nhu cầu lưu kho, bảo quản các loại thực phẩm cùng lúc cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

- Quy trình vận hành, bảo quản thực phẩm được lưu trữ trong kho được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để chất lượng, cũng như giá trị dinh dưỡng.

- Các hoạt động quản lý xuất nhập hàng hoá được thực hiện chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

- Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu nhất

Bên cạnh đó, ALS còn rất linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ kho bảo quản thực phẩm, thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt của từng đơn vị/tổ chức.

3. Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nội và Bắc Ninh?

Tùy theo địa bàn hoạt động, tuyến hàng hóa phân phối, doanh nghiệp có thể lựa chọn các địa điểm kho lạnh bảo quản thực phẩm phù hợp tại:

- Hà Nội: ICD, Số 17 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Bắc Ninh: Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

Nếu cần thêm những thông tin hỗ trợ về dịch vụ kho lạnh bảo quản thực phẩm, bạn có thể liên hệ thêm với các chuyên gia của ALS để được tư vấn nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS