Hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả nông sản

14.09.2021

Hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả hay nông sản nói chung của ALS được đầu tư và trang bị những điều kiện lưu trữ hiện đại bậc nhất khu vực miền Bắc. Hiện tại, công ty cũng là đối tác cung ứng kho lạnh bảo quản rau củ quả phục vụ chuỗi cung ứng lạnh của nhiều siêu thị, bếp ăn, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn.

1. Kho lạnh bảo quản rau củ quả của ALS?

Tổng diện tích kho lạnh bảo quản rau củ quả mà ALS sẵn sàng cung ứng lên tới 5.000m2 và đang mở rộng thêm quy mô với hơn 8.000 pallet lưu trữ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Hệ thống kho được chia làm trung tâm chính tại Bắc Ninh và các kho lạnh vệ tinh tại các tỉnh thành lân cận.

Các kho lạnh chính nằm tại:

- Kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản, nguyên liệu chế biến công nghiệp tại Bắc Ninh

- Kho lạnh bảo quản hàng rau, hỏa quả nhập khẩu qua đường biển tại Hưng yên, Gia Lâm (Hà Nội).

Hệ thống kho lạnh được chia làm nhiều khu vực với các phòng có thể điều chỉnh dải nhiệt độ bảo quản phù hợp với đặc thù từng loại rau, củ quả, nông sản khác nhau như:

- Lưu trữ hạt giống nông sản với dải nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C

- Lưu trữ trái cây, củ, hoa quả với dải nhiệt độ từ -2 đến 12 độ C

- Lưu trữ các loại nông sản thường với dải nhiệt độ từ 2 đến 12 độ C

2. Ưu thế vượt trội của hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả của công ty?

Dải nhiệt độ bảo quản hàng rau củ quả, nông sản trong hệ thống kho lạnh của ALS có thể điều chỉnh từ - 18 độ C cho tới + 18 độ C, độ ẩm dưới 50%, đáp ứng tùy điều kiện bảo quản tương ứng của mỗi mặt hàng.

Hầu hết các kho lạnh bảo quản rau củ quả của ALS nằm ngay tại các khu công nghiệp lớn, dễ dàng cho việc vận chuyển nguyên liệu cho những bếp ăn công nghiệp, siêu thị. Ngoài ra, các kho đều được bố trí cách trung tâm nội thành chỉ khoảng 15km, với nhiều kho vệ tinh, giúp hàng hóa có thể được giao nhận đến các điểm phân phối một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, kho lạnh bảo quản rau củ quả của ALS còn có:

- Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra điều kiện lưu trữ thường xuyên

- Quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được lưu trữ và khai thác ở khu vực phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Hàng hóa được quản lý chi tiết thông qua hệ thống phần mềm nhập xuất tự động.

Đặc biệt, ALS rất linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ kho lạnh bảo rau củ quả. Đơn vị có thể thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt của từng tổ chức.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại ALS?

Với những doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ khai thác, xử lý hàng hóa tại các “điểm nút” Logistics của ALS như: Nhà ga hàng hóa Nội Bài, Ga Hàng hóa kéo dài, trung tâm chuyển phát nhanh, … doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với các nhân viên hoặc bộ phận hỗ trợ để yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản cho đơn vị mình.

Nếu là những doanh nghiệp là đơn vị mới, chưa sử dụng dịch vụ nào trong hệ sinh thái của ALS, quý khách cũng có thể yêu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản rau củ quả bằng cách liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông dưới đây;

- Website: https://als.com.vn

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/Aviationlogisticscorporation

- Linkedin: Aviation Logistics Corporation (ALS)

Rất mong được hỗ trợ quý doanh nghiệp

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS