Giải pháp vận tải hàng hóa hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp

15.03.2023

Bên cạnh việc phát triển hạ tầng Logistics Hàng không toàn diện, ALS cũng chú trọng xây dựng các giải pháp vận tải hàng hóa hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp.

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là tối ưu liên tục, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng.

Sử dụng vận tải đường bộ làm chất keo kết dính các điểm nút

ALS sở hữu đội xe vận tải lớn đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa khổng lồ trong hệ sinh thái dịch vụ Logistics Hàng không của mình.

> Xem thêm thông tin về dịch vụ vận tải đường bộ ALS tại: https://als.com.vn/dich-vu/van-tai-hang-hoa

Chúng tôi hiện có tới 350 đầu xe tải với tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn. Số lượng xe có thể mở rộng lên tới hơn 500 chiếc nhờ việc liên kết thêm với các đối tác và sử dụng nguồn lực xã hội.

Tất cả các xe mà ALS sử dụng đều là các xe tải thùng kín để phù hợp với loại hàng hóa công nghiệp mà công ty phục vụ.

Đội xe có đủ các xe thường và xe lạnh để phù hợp với việc lưu trữ và luân chuyển những dạng hàng hóa đặc thù khác nhau.

Ngoài ra, tất cả xe tải mà ALS khai thác đều được trang bị hệ thống GPS, kết nối với hệ thống. Điều này giúp cho chúng tôi, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đều có thể theo dõi, kiểm soát các chuyến xe, tình trạng giao hàng thực tế theo thời gian thực (real-time).

Với những cơ sở trên, công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp sở hữu đội xe tải vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc.

Một điểm đặc biệt hơn nữa, hệ thống xe của ALS được phân bổ đều trên các điểm nút Logistics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Hệ thống kho vận ở các tỉnh, Các địa điểm chuyển phát nhanh, Làm thủ tục hải quan, …

Hàng hóa từ các “điểm nút” nói trên có thể nhanh chóng chất xếp và vận chuyển thông qua đội xe tải sẵn sàng phục vụ.

Nhờ vậy doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của ALS sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều về chi phí, rút ngắn thời gian luân chuyển hàng hóa cũng như thoải mái hơn trong các hoạt động xuất nhập hàng của đơn vị.

Thảnh thơi hơn – An tâm hơn, doanh nghiệp có điều kiện hơn tập trung vào các hoạt động sản xuất – kinh doanh cốt lõi.

Thêm vào đó, các khách hàng sử dụng giải pháp vận tải hàng hóa hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu dịch vụ lớn, tiết kiệm thêm từ 10 – 15% cước phí vận tải trung bình trên thị trường (khi có sản lượng lớn và cam kết tần suất sử dụng dịch vụ thường xuyên).

Phát triển vận tải đa phương thức với Hàng không làm cốt lõi

Khác so với doanh nghiệp vận tải thuần khác, ALS hướng tới phát triển các dịch vụ vận tải của mình để phục vụ cho việc luân chuyển hàng hóa cho cả chuỗi cung ứng.

Không giống với việc phục vụ từng đơn hàng, từng chuyến hàng, chúng tôi đảm bảo sự ổn định của cả một hệ thống. Quản lý hệ thống vận tải và tối ưu cho từng doanh nghiệp.

Không chỉ đường hàng không và đường bộ …?

ALS lấy lợi thế Hàng không của mình làm cốt lõi, liên kết với các hình thức vận tải khác như đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường sông tạo nên một mạng lưới liên kết, kết nối hàng hóa thông suốt.

ALS lấy lợi thế Hàng không của mình liên kết với các loại hình doanh nghiệp khác, để tận dụng nguồn lựa, giảm chi phí Logistics chung, tăng khả năng cạnh tranh và giảm giá thành dịch vụ. Điều này đưa Vn nâng cao tình cạnh tranh đối với các doanh nghiệp kahcs trên thế giới.

Nhờ đó, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của chúng tôi có thể an tâm rằng:

“Hàng hóa của quý khách sẽ được lưu thông thông suất từ bầu trời đến mặt đất”.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp vận tải hàng hóa hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp mà ALS đang cung cấp. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS