Thuê kho hàng lưu trữ và bảo quản tại Bắc Ninh

08.08.2022

Quý khách có thể tham khảo biểu giá thuê kho hàng tại Bắc Ninh thông qua bài viết dưới đây để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch lưu trữ, bảo quản hàng hóa của cá nhân/doanh nghiệp.

1. Hệ thống kho cho thuê Bắc Ninh tại ALS?

Bắc Ninh là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của miền Bắc nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Đây cũng là tỉnh thành “trọng điểm” được ALS quan tâm và phát triển trở thành “điểm nút” Logistics lớn.

Chúng tôi đặt các văn phòng, chi nhánh và các đơn vị thành viên trong hệ thống ALS tại đây để đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Hiện tại, các kho ở Bắc Ninh của ALS tập trung ngay tại trung tâm các khu công nghiệp lớn như: VSIP, Yên Phong, …

Hệ thống kho cung ứng đa dạng, phù hợp với nhu cầu lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp. Tại Bắc Ninh, hiện ALS có:

Hình ảnh: Hệ thống kho thường tại ALS
Hình ảnh: Hệ thống kho thường tại ALS

- Kho thường: lưu trữ những hàng hóa thông thường, không yêu cầu những điều kiện bảo quản đặc thù như nhiệt độ, độ ẩm, …

Hình ảnh: Hệ thống kho mát/kho lạnh/kho đông lạnh tại ALS

- Kho đông/kho lạnh/kho mát: lưu trữ những hàng hóa đặc thù như: thiết bị y tế, chế phẩm, dược phẩm, đồ đông lạnh, thủy hải sản, … Các mặt hàng này đòi hỏi cần được bảo quản trong dải nhiệt độ, độ ẩm, điều kiện thông thoáng, … nhất định.

Hình ảnh: Kho ngoại quan tại ALS

- Kho ngoại quan: lưu trữ những hàng hóa đã làm thủ tục hải quan chờ xuất khẩu, hàng hóa từ nước ngoài gửi để chờ xuất khẩu ra nước ngoài hoặc nhập khẩu vào Việt Nam.

Hình ảnh: Kho (Ga) hàng hóa kéo dài tại ALS

- Kho (Ga) hàng hóa kéo dài: lưu trữ và xử lý các thủ tục hàng hóa nhanh chóng thông qua đường hàng không, có thể sử dụng như là một nơi đóng/ghép hàng hóa.

Diện tích kho bãi lớn, đa dạng loại hình kho khác nhau, điều này giúp cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh luôn dễ dàng tìm kiếm được giải pháp lưu trữ, bảo quản hàng hóa phù hợp nhất cho đơn vị.

2. Biểu giá thuê kho hàng tại Bắc Ninh?

Giá thuê kho sẽ khác nhau tùy theo loại hình kho, nhu cầu lưu trữ hàng hóa đặc thù của mỗi đơn vị. Chính vì vậy, chúng ta nên nắm được một biểu giá khung cơ bản để áng chừng khoảng chi phí lưu kho khi lập kế hoạch cho doanh nghiệp mình.

Lưu ý rằng, biểu giá dưới đây là biểu giá tham khảo trung bình. Mức cước chi tiết sẽ thay đổi theo đặc thù hàng hóa lưu trữ của doanh nghiệp. Với mỗi sản lượng hàng hóa khác nhau, thời gian lưu trữ cũng như yêu cầu riêng từ đơn vị, ALS sẽ xây dựng chính sách giá phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

160.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Kho mát

M3 (khối)

330.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

- Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

15.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Kho ngoại quan

Liên hệ chi tiết

Kho hàng hóa kéo dài

Liên hệ chi tiết

Lưu ý: Đơn giá thuê các kho hàng tại Bắc Ninh nói trên chưa bao gồm các dịch vụ phụ trợ có liên quan như: vận tải, bốc xếp, … Những chi phí này cũng là một phần chi phí khi lưu trữ hàng hóa. Để check chính xác về giá cước tổng hợp, quý khách có thể để lại thông tin ở phần cuối bài viết, bộ phận vận hành kho vận tại Bắc Ninh của ALS sẽ liên hệ và tư vấn doanh nghiệp trực tiếp.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ thuê kho ở Bắc Ninh?

Bên cạnh nắm được giá thuê kho hàng tại Bắc Ninh, chúng tôi luôn khuyến khích các khách hàng của mình nên tới thăm trực tiếp cơ sở vật chất kho hàng để đánh giá xem mức giá thuê có đáng với những gì mà doanh nghiệp nhận lại.

Các doanh nghiệp ở Bắc Ninh có thể tới trực tiếp các kho hàng của ALS tại KCN Yên Phong, VSIP, … để tham quan và làm việc với đội ngũ kho vận chuyên nghiệp của chúng tôi, từ đó nhận được những tư vấn và hướng dẫn về giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

Nếu điều kiện không cho phép, quý khách cũng có thể để lại các thông tin thông qua các kênh tiếp nhận thông tin truyền thông của chúng tôi qua:

- Website: https://als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Chúng tôi sẽ xử lý các thông tin tiếp nhận, gửi hình ảnh/video thực tế về kho hàng tại Bắc Ninh của mình cũng như trao đổi để thiết kế loại hình kho thích hợp cho mỗi đơn vị.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách có thêm nhiều thông tin về biểu giá thuê kho hàng tại Bắc Ninh mà ALS cung cấp. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ kho lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho cá nhân, doanh nghiệp, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS