Đơn vị cho thuê kho tại Hà Nội uy tín

27.09.2021

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê kho tại Hà Nội uy tín?

Doanh nghiệp bạn tại Hà Nội cần hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn quốc tế?

Bạn đang tìm các kho thường, kho tài liệu, kho lạnh, … đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp?

ALS sẽ là lựa chọn phù hợp với những phân vân nói trên của quý khách. Chúng tôi là đối tác cho thuê kho tại Hà Nội hàng đầu đáp ứng nhu cầu quản lý, lưu trữ hàng hóa an toàn cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh.

1. Dịch vụ thuê kho tại Hà Nội của ALS có những gì?

Tại Hà Nội, ALS là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng các giải pháp kho vận, hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ, bảo quản và phân phối hàng hóa. Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội cho rất nhiều tập đoàn/doanh nhiệp lớn trong nước và quốc tế như: Microsoft, Foxconn, Zara, DHL, Samsung, LG, Nokia, Viettel,…

ALS cũng có công ty thành viên đặt ngay tại trung tâm Hà Nội để hỗ trợ các khách hàng sử dụng dịch vụ kho một cách thuận tiện nhật.

Hiện tại, ở Hà Nội, chúng tôi có cung cấp đa dạng các loại hình kho lưu trữ như:

- Hệ thống kho thường: Đáp ứng nhu cầu lưu kho, bảo quản các loại hàng hóa thông thường phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh.

- Hệ thống kho lạnh, kho mát: Đáp ứng việc lưu trữ các loại hàng hóa đặc thù như thực phẩm, hoa quả. Dải nhiệt độ kiểm soát từ - 20 độ C đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50%.

- Hệ thống kho tài liệu: Đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ cho các tổ chức/doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của Cục Văn thư lưu trữ Quốc gia.

- Ga hàng hóa kéo dài: Đáp ứng nhu cầu giảm thiểu thời gian làm thủ tục bay cho hàng hóa xuất nhập khẩu, cung cấp địa chỉ gom/tách hàng hóa thuận tiện cho các doanh nghiệp.

2. Thuê kho tại Hà Nội hiệu quả và phù hợp hơn với ALS?

Hệ thống kho của ALS được xây dựng theo hướng tối ưu theo nhu cầu của các đơn vị sử dụng. Nhu cầu thuê kho tại Hà Nội của bạn sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng vừa vặn với:

- Gói thuê kho linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê chỉ vài m2/m3, thuê theo pallet lưu trữ hay thuê nguyên cả kho để bảo quản hàng hóa.

- Vị trí thuận tiện: Địa điểm kho nằm trên các trục đường chính, nhiều vị trí lựa chọn, gần, dễ dàng qua kho kiểm tra, giám sát.

- Quản lý 24/7: Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục, kiểm soát luồng hàng hóa ra vào chi tiết.

- Trang thiết bị hiện đại: Kho được trang bị hệ thống giá kệ Selective, Drive - in tiên tiến, xe nâng, kết cấu kho của ALS theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại

Quý doanh nghiệp sẽ luôn AN TÂM HƠN VỚI GIẢI PHÁP LƯU KHO TIẾT KIỆM, BẢO ĐẢM, CHÍNH XÁC với:

- Bảo hiểm 100%: Giá trị và chất lượng hàng hóa được lưu trữ trong hệ thống kho của ALS. Hàng hóa luôn được bảo quản với điều kiện phù hợp nhất.

- Ứng dụng hệ thống công nghệ quản lý: Quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Kiểm soát chính xác đến từng vị trí, từng sản phẩm, từng pallet chứa hàng.

- Đa dạng dịch vụ hỗ trợ: Sắp xếp, nâng hạ trong kho hay vận chuyển hàng từ kho lưu trữ đến điểm phân phối/văn phòng/địa chỉ nhận của khách hàng nhanh chóng nhất.

- Miễn phí lưu kho tới 1 tháng: Tiết kiệm thêm thời gian và chi phí lưu kho cho cá nhân/tổ chức. Giảm thiểu chi phí đầu tư cơ sở và chi phí tự vận hành kho riêng hàng tháng.

3. Quy trình thuê kho tại Hà Nội của ALS?

Yêu cầu thuê kho tại Hà Nội của ALS rất đơn giản. Quá trình sử dụng kho lưu trữ và quản lý hàng hóa được thực hiện tuần tự 4 bước sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu lưu trữ và quản lý hàng hóa

- Bước 2: Xác nhận hợp đồng hợp tác

- Bước 3: Nhập hàng và lưu trữ

- Bước 4: Xử lý, theo dõi và quản lý nhập – xuất – tồn kho

Để gửi yêu cầu thuê kho tại Hà Nội nhanh, bạn cũng có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” phía dưới và hoàn thiện biểu mẫu thông tin, các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ lại bạn ngay khi thông tin được xử lý.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS