Đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp tại Hà Nội

13.06.2022

ALS là đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội; cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không tại kho hàng không kéo dài; dịch vụ tại địa điểm kiểm tra tập trung đối với hàng chuyển phát nhanh; dịch vụ phân phối; dịch vụ hạ tầng và các dịch vụ logistics khác. 

Chúng tôi tổ chức hoạt động tiếp nhận chuyển giao và cung cấp các dịch vụ tại nhiều trung tâm logistics lớn như Mỹ Đình, Gia Lâm, Nội Bài và Đức Thượng trong suốt hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

I. Đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp tại Hà Nội?

ALS cung cấp hệ thống kho, bãi tiêu chuẩn tại: ICD Mỹ Đình, Gia Lâm, Nội Bài. Hệ thống kho, bãi được thiết kế và xây dựng quy mô, tiện nghi phục vụ đầy đủ, ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo quản và truy xuất an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.

Các loại hình kho mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến như: 

1. Kho thường

Thích hợp bảo quản các loại thực phẩm, đồ uống, các loại hàng hóa tiêu chuẩn và các loại sản phẩm khác trong điều kiện thông thường. 

- Kho thường tập trung: Hàng hóa được giao ALSW quản lý 

- Kho thường độc lập: Hàng hóa do khách hàng tự quản lý

2. Kho có điều kiện

Là các kho có yêu cầu về nhiệt độ bảo quản chủ yếu phục vụ các loại hàng hóa như các hàng thực phẩm, sữa, đồ uống, bánh kẹo hoặc các dược phẩm, văc xin, hàng hóa y tế có yêu cẩu bảo quản ở nhiệt độ thấp.

- Kho mát với dải nhiệt độ từ 15-25 độ C 

- Kho lạnh với dải nhiệt từ 2-8 độ C

3. Kho tài liệu

Dùng để lưu trữ tài liệu đảm bảo an toàn, bảo mật và dễ dàng truy xuất khi cần thiết

4. Kho ngoại quan

Dùng để lưu giữ hàng hóa đã làm thủ tục hải quan được gửi để chờ xuất khẩu hoặc hàng hóa từ nước ngoài đưa vào gửi để chờ xuất khẩu ra nước khác hoặc nhập khẩu vào Việt Nam.

5. Kho phục vụ hàng hóa chuyển phát nhanh

Dùng để phục vụ, lưu giữ, thông quan hàng hóa chuyển phát nhanh và hàng thương mại điện tử.

Hệ thống kho của ALS được cung cấp đầy đủ giá kệ tiêu chuẩn, hiện đại. Với ứng dụng công nghệ trong việc quản lý hàng xuất nhập tồn khoa học và chính xác. 

Quản lý chi tiết các mặt hàng, gắn tem nhãn, định vị đến từng vị trí pallet, khoang giá kệ. Hàng hóa được bảo đảm bằng hệ thống an ninh, an toàn, camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, hoạt động 24/24. Ngoài ra, tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối.

 Địa điểm hệ thống các kho cho thuê tại Hà Nội?

- Kho Mỹ Đình: ICD Mỹ Đình, 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Kho Nội Bài: Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

- Kho Gia Lâm: Số 200/8 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

- Kho Đức Giang: C4, ngõ 81 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

- Kho An Khánh: Km 8+500, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Các dịch vụ khác (ngoài dịch vụ lưu kho) ALS cung cấp?

Bên cạnh dịch vụ lưu kho đơn thuần, ALS cũng cung cấp các dịch vụ gia tăng hỗ trợ quá trình khai thác và xử lý hàng hóa bao gồm:

Chat xep hang hoa als

- Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

- Quản lý hàng hóa chi tiết

- Dán tem nhãn hàng hóa

- Dịch vụ khác như: Đóng gia cố kiện hàng, Bán Pallet, Dịch vụ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng

II. Dịch vụ kho đặc thù?

Là đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp, chính vì vậy, bên cạnh hệ thống kho bãi thông thường, ALS còn chủ động xây dựng và phát triển hệ thống kho đặc thù tối ưu việc lưu trữ và luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng của tổ chức.

1. Dịch vụ hàng hóa hàng không tại Kho (Ga) hàng hóa kéo dài

ALS là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kho hàng không kéo dài tại Việt Nam. Đây là hệ thống kho bãi tách rời sân bay nhưng có các chức năng khá đầy đủ như tại sân bay bao gồm: soi chiếu an ninh; cân đo hàng hóa; thủ tục hải quan; chất xếp hàng hóa lên ULD. 

Với dịch vụ này, theo chiều hàng nhập hàng hóa sẽ được chấp nhận, soi chiếu an ninh, cân đo, hoàn thành các thủ tục hải quan, dán nhãn và được chất lên các mâm thùng tiêu chuẩn (ULD). Sau đó được chất xếp lên xe tải chuyên dụng, niêm phong kẹp chì của hải quan và được vận chuyển tới sân bay. 

Tại sân bay, một số thủ tục chấp nhận hàng còn lại được hoàn tất, hàng hóa sẽ được bàn giao cho Ga hàng hóa tại sân bay và chuyển lên máy bay. Tương tự ở chiều ngược lại với hàng xuất. Cuối cùng, hàng hóa sẽ được kiểm tra, dỡ khỏi mâm thùng, hoàn thành thủ tục hải quan và được giao cho khách hàng. Kho hàng không kéo dài giúp giảm đáng kể thời gian chờ đợi làm thủ tục bay cho hàng hóa, qua đó đẩy nhanh tốc độ luân chuyển của hàng hóa quốc tế. Ngoài ra, mô hình này cũng giúp giảm đáng kể tình trạng hàng hóa ùn tắc chờ làm thủ tục tại sân bay. 

ALS cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không tại kho (ga) hàng không kéo dài ở 2 địa điểm: 

+ Trung tâm Mỹ Đình 

+ Trung tâm Gia Lâm

2. Dịch vụ tại địa điểm tập kết, kho kiểm tra, giám sát tập trung đối với hàng chuyển phát nhanh

Đây là hệ thống kho đặc thù mà ALS kết hợp cùng với cơ quan hải quan Hà Nội phát triển. Hệ thống kho này được coi là bước đột phá lớn trong việc quy hoạch và kiểm soát hàng hóa bưu chính Quốc tế một cách khoa học và chính xác hơn.

- Vị trí kho: Nằm trong khu vực quy hoạch 4.3ha, Sân bay Nội Bài, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Tp Hà Nội.

- Tổng diện tích: 15.758m2 

- Chức năng nhiệm vụ:

+ Quản lý hàng hóa

+ Làm thủ tục tiếp nhận và chuyển hàng hóa lên các nhà ga

Chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển thêm các loại hình kho mới để giữ vững vị thế tiên phong, dẫn đầu trong nhóm các đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về các dịch vụ hàng hóa, kho vận, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS