Đội xe tải vận chuyển hàng hóa cho chuỗi cung ứng doanh nghiệp

30.09.2021

Không chỉ là doanh nghiệp giải quyết bài toán ở các “điểm nút” Logistics quan trọng trong chuỗi cung ứng như: Nhà ga hàng hóa, Ga Hàng hóa kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh, … ALS còn đảm bảo nhu cầu phân phối, giao nhận hàng hóa nhanh chóng thông qua hệ thống xe tải vận chuyển của riêng mình.

1. Hệ thống xe tải vận chuyển đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của ALS

Bản thân ALS đã sở hữu đội xe tải vận chuyển lớn, bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết hợp tác với đội xe công nghệ của ETruck để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa chuyên nghiệp cho các đơn vị sản xuất – kinh doanh.

Nếu tính cả đội xe hợp tác, số lượng đầu xe mà ALS khai thác và vận hành lên đến hơn 300 chiếc, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp.

Không giống như các đơn vị vận tải thuần túy khác trên thị trường, đội xe vận tải của ALS hướng tới phục vụ chuyên biệt cho các khách hàng là nhà máy, doanh nghiệp xuất/nhập khẩu, các đơn vị Logistics/Forwarder đang hoạt động ở những khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc.

Thông qua lợi thế về hệ sinh thái Logistics sẵn có của mình, cùng đội xe tải vận chuyển luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ, ALS giúp hàng hóa của doanh nghiệp được lưu thông nhanh chóng, tối ưu, chuyên nghiệp hơn, phù hợp với đặc thù của từng đơn vị.

2. Lợi ích nổi bật của doanh nghiệp 

Thế mạnh nổi trội xe tải vận chuyển của ALS nằm ở tính sẵn sàng và khả năng tối ưu về chi phí. Với đặc thù phục vụ cho những khách hàng doanh nghiệp, có lượng hàng lớn và kế hoạch vận tải thường xuyên, chúng tôi mang tới dịch vụ vận tải chất lượng với cước phí rẻ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải tại ALS

- Tính sẵn sàng: Các xe tải của ALS được bố trí sẵn ở những “điểm nút” Logistics quan trọng, có khả năng di chuyển đón nhận hàng nhanh chóng. Đặc biệt với những tuyến thế mạnh như từ sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp ở Bắc Ninh, … di chuyển đi các tỉnh, đội xe vận chuyển của ALS có thể đến ngay địa điểm nhận hàng chỉ trong vòng 1 tiếng.

- Tối ưu về chi phí: hiện tại, ALS là đối tác phục vụ hàng hóa thường xuyên cho các doanh nghiệp trên nhiều hành trình, nhờ vậy, chúng tôi xây dựng được nhiều tuyến đường cố định, có lợi thế về cước phí, đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động sản xuất – kinh doanh tại các khu công nghiệp, gần Cảng Hàng không.

Ngoài những lợi thế nổi bật nói trên, các xe tải vận chuyển của ALS còn đáp ứng việc:

- Tối ưu kế hoạch vận chuyển theo cung đường, lịch trình của doanh nghiệp

- Cam kết, đảm bảo hàng hoá vận chuyển hàng hoá 100%

- Khả năng kiểm soát, theo dõi hành trình chi tiết theo thời gian thực (Real-time)

- Các xe đều là những xe hiện tại, được đầu tư mới, tiết kiệm nhiên liệu

Khi bạn cần xe tải vận chuyển cho doanh nghiệp – ALS sẽ là đối tác hàng đầu bạn cần tham khảo.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay để nhận được tư vấn sớm nhất

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS