Dịch vụ xử lý hàng hóa nặng quốc tế qua đường hàng không

05.08.2021

Là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không tại Việt Nam, ALS có khả năng phục vụ, khai thác và vận chuyển các măt hàng nặng, quá khổ, kích thước cồng kềnh qua đường hàng không một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ xử lý hàng hóa nặng quốc tế tại ALS thông qua bài viết dưới đây.

1. Xử lý hàng hóa nặng tại nhà ga hàng hóa sân bay

Tại ALS, hàng nặng nhập và xuất thông qua đường hàng không được định nghĩa một cách tương đối thông qua cân nặng.

- Hàng xuất nặng là các kiện hàng được khai thác phục vụ mục tiêu xuất khẩu qua đường hàng không. Hàng hóa sẽ được khai thác tại tầng 1 của nhà ga hàng hóa. Hàng được coi là nặng khi trọng lượng hàng nặng 150kg/kiện hoặc lớn hơn.

- Tương tự như vậy, với hàng nhập nặng là các kiện hàng được khai thác phục vụ nhu cầu nhập khẩu trong nước. Hàng sẽ được khai thác tại tầng 2 của nhà ga hàng hóa. Hàng nhập nặng được hiểu là việc phục vụ hàng bằng 150kg hoặc lớn hơn (tính trên kiện của mỗi lô).

Các mặt hàng nặng khi xử lý tại nhà ga hàng hóa cần có thông tin rõ ràng trước để ALS có thể chuẩn bị các phương tiện (pallet, giá kệ, xe nâng, …) và kế hoạch phục vụ hàng hóa hiệu quả.

Biểu giá phục vụ hàng xuất khẩu nặng và nhập khẩu nặng ở nhà ga hàng hóa ALS hiện tại:

Loại dịch vụ

Mã theo quy định

Nội dung thu

Đơn vị tính

Hàng nhập

Hàng xuất

Xử lý hàng nặng

FHEA

Giá áp dụng

Kg

1.350đ

1.200đ

Lưu ý: biểu giá dịch vụ xử lý hàng hóa nặng quốc tế nói trên chưa bao gồm 10% VAT và lệ phí theo quy định của hiện hành của Nhà nước. Mức giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của thị trường. Nếu có thay đổi về mức giá công bố, ALS sẽ báo trước và công bố thông tin rộng rãi đến các khách hàng sử dụng dịch vụ.

2. Vận chuyển hàng hóa nặng, kích thước lớn đến địa chỉ nhận

Sau khi phục vụ hàng nặng nhập, xuất thông qua đường hàng không, ALS có thể xử lý và vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn đó tới thẳng các địa điểm nhận theo yêu cầu.

Với đội xe lớn với hơn 300 đầu xe, đa dạng tải trọng, tập trung ngay tại Nhà ga hàng hóa ALS cùng hệ thống các kho hàng thuộc quyền quản lý của công ty trên cả nước, quý khách sẽ luôn có được dịch vụ vận tải phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ lựa chọn phương tiện vận chuyển tối ưu, hỗ trợ trong việc nâng hạ, chất xếp để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong suốt chuyến đi.

Đặc biệt, quý khách có thể theo dõi và kiểm soát quá trình vận chuyển hàng nặng theo thời gian thực. Hàng hóa sẽ luôn được giao nhanh chóng cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Trải nghiệm dịch vụ xử lý hàng hóa nặng quốc tế thông qua đường hàng không của ALS ngay hôm nay.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS