Dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh bằng đường bộ

26.07.2021

Tại Hà Nội, ALS có đội xe lớn, đa tải trọng, luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ nhu cầu vận tải, luân chuyển hàng hóa của các khách hàng/đối tác trong nội thành hay từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác bằng đường bộ.

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về mức độ sẵn sàng và khả năng đáp ứng kế hoạch vận tải hàng hóa ở Hà Nội (nội thành hoặc liên tỉnh) ngay tức khắc khi sử dụng dịch vụ vận tải của ALS.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS

1. Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng đường bộ?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là “mạch máu” kết nối toàn bộ các điểm nút trong hệ sinh thái dịch vụ Logistics trong nước của ALS cũng như của khách hàng bao gồm Sân bay, Nhà ga hàng hóa, Kho hàng không kéo dài, kho hàng, Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung, Khu vực làm thủ tục hải quan, Cơ sở hạ tầng Logistics, Các điểm phân phối, …

Chỉ với một dịch vụ vận tải duy nhất của ALS, bạn có thể kết nối thông suốt tất cả điểm giao hàng có thể có của tổ chức/doanh nghiệp mình.

Hãy thử tượng tượng về độ bao quát và tính đồng nhất khi sử dụng dịch vụ vận tải Hà Nội của chúng tôi.

Hàng hóa sau khi khai thác ở sân bay/nhà ga hàng hóa tại Nội Bài hay các kho hàng tại khu vực lân cân của Hà Nội sẽ được các xe vận tải hàng hóa hàng không của ALS đón nhận và gửi đến các kho hàng và điểm phân phối kế tiếp trong kế hoạch của bạn. Tại đây, hàng hóa có thể được lưu trữ trước khi được phân phối tiếp tới các điểm bán trong nội thành Hà Nội hay các đại lý ở các tỉnh thành khác. Hệ thống xe của ALS luôn túc trực ngay tại các điểm nút bạn cần, đảm bảo thời gian phục vụ hàng hóa nhanh chóng nhất.

Khi bạn cần vận tải, chúng tôi đã ở sẵn đó, chờ yêu cầu của bạn và vận chuyển đi.

2. Lợi ích vượt trội của dịch vụ vận tải hàng hóa ALS?

Dịch vụ vận tải hàng hóa của ALS giống như một mũi tên có khả năng đáp ứng ba mục tiêu lớn đó là Sự thấu hiểu – Tính Tiện lợi – Khả năng tiết kiệm.

* Sự thấu hiểu: ALS là đơn vị làm Logistics. Không chỉ vận tải, chúng tôi còn có khả năng cung cấp các dịch vụ Logistics đáp ứng hoàn hảo cho chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh. Chính vì vậy, ALS thấu hiểu từng yêu cầu đặc thù trong mỗi hành trình giao nhận. Chúng tôi biết nên thực hiện theo quy trình nào, cách thức phân phối, kế hoạch vận chuyển ra sao để phù hợp nhất với luồng nhập xuất hàng hóa tới các điểm. Ví dụ khi giao hàng ra vào các cảng hàng không cần yêu cầu gì, giao hàng đến các khu công nghiệp phải tuân theo quy định như thế nào,… Sự thấu hiểu về đặc thù các điểm phân phối trong chuỗi cung ứng giúp ALS đưa cho bạn giải pháp vận tải hàng hóa phù hợp nhất.

* Tính tiện lợi: Như đã nói ở trên, một trong lợi thế của dịch vụ vận tải Hà Nội của ALS đó là sự sẵn sàng, tiện lợi. Khách hàng sẽ luôn có được đội xe vận tải hàng hóa hiện đại trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo theo kế hoạch hàng hóa đưa ra. Tại mỗi điểm nút giao hàng có thể của bạn, chúng tôi đều có đội xe tải vận chuyển hàng hóa túc trực sẵn để đáp ứng yêu cầu nhanh chóng.

* Khả năng tiết kiệm: Thay vì phải mất thêm chi phí thuê, ALS sở hữu đội ngũ xe tải vận chuyển hàng hóa riêng, đa tải trọng. Chính vì vậy, chúng tôi có khả năng chủ động hơn trong việc kiểm soát chi phí vận tải. Kết hợp cùng với kinh nghiệm và khả năng thấu hiểu, ALS luôn đưa ra cho bạn những phương án vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội hay từ Hà Nội đi các tỉnh mới mức giá tối ưu, chi tiết đến từng km và hành trình giao nhận.

3. Thông tin liên hệ và báo giá dịch vụ vận tải Hà Nội?

Tùy theo kế hoạch vận tải hàng hóa của mỗi tổ chức, doanh nghiệp, ALS sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án sử dụng xe tải phù hợp theo hành trình tối ưu dành cho khách hàng.

- Với hành trình bên trong nội thành Hà Nội, chúng tôi ưu tiên sử dụng các xe tải nhỏ, tải trọng trung bình để di chuyển dễ dàng trong nội đô.

- Với hành trình từ Hà Nội đi các tỉnh, chúng tôi ưu tiên sử dụng các xe tải tầm trung và lớn để tối ưu về chi phí theo quãng đường vận chuyển

Ngoài ra, tùy theo loại hàng, ALS sẽ sắp xếp các dạng xe phù hợp để vận chuyển (xe thường hoặc xe lạnh). Để nhận được gói dịch vụ cùng giá cước vận tải hàng hóa Hà Nội tối ưu nhất, quý khách hàng nên cung cấp kế hoạch giao hàng chi tiết theo hướng dẫn thông qua việc liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS)

Tổng đài: 1900 3133

Email: contact@als.com.vn

Website: https://als.com.vn

Mọi yêu cầu sẽ được phản hồi ngay khi thông tin được tiếp nhận.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS