Dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

06.10.2022

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không tại Việt Nam, ALS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng, phục vụ và luân chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Nội Bài và những khu vực lân cận.

Chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài hàng đầu cho những doanh nghiệp trung chuyển hàng hóa thông qua hệ thống Ga hàng hóa kéo dài từ các địa phương (trong khu vực miền Bắc) và tới các Nhà ga hàng hóa tại sân bay.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài của ALS thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài của ALS?

Khác so với các doanh nghiệp vận tải đơn thuần khác, ALS chỉ tập trung khai thác và cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài cho các doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái Logistics Hàng không của công ty.

Đây có thể là coi là một “tiện ích” gia tăng hoàn thiện chuỗi cung ứng, đưa hàng hóa từ nơi sản xuất tới nhà ga xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng, ổn định hơn.

Khách hàng của ALS chính là các đơn vị Logistics/Forwarder Company, Airlines có nhu cầu trung chuyển, giao nhận hàng hóa.

Hiện tại, công ty sở hữu tới hơn 350 đầu xe, với tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Toàn bộ các xe đều là những xe thùng kín, phù hợp với hàng hóa công nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về bảo mật, an toàn vệ sinh.

Hệ thống xe đều được tập trung xung quanh các điêm tập kết gần Nội Bài, có khả năng tiếp nhận và xử lý đơn hàng giao nhận ở sân bay ngay trong vòng 30 phút – 1 tiếng (sau khi đơn hàng được xác nhận).

2. Ưu điểm khi vận chuyển hàng với ALS?

Dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài giống như mảnh ghép hoàn thiện chuỗi kết nối hàng hóa khép kín từ nhà máy/các đơn vị sản xuất tới khu vực nhập xuất hàng hóa hàng không ở sân bay.

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa sẽ được luân chuyển không điểm dùng, khai thác và thông quan một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Logistics Hàng không, ALS thấu hiểu những đặc thù tại sân bay, và luôn có phương án “an toàn” đảm bảo cho hàng hóa được khai thác và giao nhận nhanh chóng hơn.

Chúng tôi có thế mạnh đặc biệt khi đưa hàng hóa tới các Nhà ga hàng hóa tại sân bay, cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh ở khu vực Nội Bài.

Với vòng tròn dịch vụ khép kín, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc xử lý, giao nhận hàng hóa cũng như giảm thiểu chi phí để tìm kiếm, vận chuyển hàng hóa cho đơn vị.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài?

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài có thể tới ngay các văn phòng của ALS tại đây, hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ lô hàng để đề nghị sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa của công ty. Ngoài ra, quý khách cũng có thể để lại thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ thông qua các kênh thông tin tiếp nhận Online của công ty như:

- Webite: https://als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài của ALS. Nếu cần tư vấn hay cung cấp thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS