Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước phục vụ chuỗi cung ứng

19.10.2021

Không chỉ giải quyết các yêu cầu tức thời tại những “điểm nút” Logistics Hàng không của doanh nghiệp, ALS còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đảm bảo hàng hóa của đơn vị được lưu thông ổn định trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Một trong những dịch vụ hỗ trợ nổi bật mà công ty cung cấp có thể kể đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước cho khách hàng/đối tác.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng?

Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước nằm trong nhóm ALS Trucking thuộc hệ sinh thái dịch vụ Logistics Hàng không mà ALS đang cung cấp bao gồm:

- ALS Cargo Terminal: Dịch vụ xử lý hàng hóa Hàng không tại Nhà ga hàng hóa ALS, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.

- ALS Off Airport Terminal: Dịch vụ xử lý hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp tại các địa phương (mà không cần qua Nhà ga hàng hóa sân bay).

- ALS Ecommerce: Dịch vụ xử lý hàng hóa tại trung tâm chuyển phát nhanh tập trung tại Nội Bài.

- ALS Warehouse: Dịch vụ lưu trữ, quản lý hàng hóa cho các doanh nghiệp tại các tỉnh.

- ALS Trucking: Dịch vụ vận tải hàng hóa

- ALS Trainning: Dịch vụ đào tạo nhân sự, cung cấp chứng chỉ Logistics Hàng không chính quy

- ALS Added Value: Dịch vụ giá trị gia tăng hỗ trợ Logistics Hàng không (Hải quan, Cơ sở hạ tầng, …)

Nhóm dịch vụ này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo “hệ xương sống” của hệ sinh thái dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa sẽ luôn được lưu thông nhanh chóng, phân phối rộng khắp đến mọi tỉnh thành/địa phương nằm trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

2. Hệ thống đội xe vận chuyển hàng hóa trong nước của ALS?

ALS sở hữu đội xe vận chuyển hàng hóa trong nước lớn, đa dạng về tải trọng cũng như hình thức (xe thường/xe lạnh).

Bên cạnh đó, công ty còn hợp tác cùng với TNG Express để bổ sung thêm số lượng xe có thể phục vụ các khách hàng/đối tác trong hệ thống.

Hiện tại, tổng số lượng xe mà công ty đang khai thác lên đến hơn 300 chiếc, với tải trong linh hoạt từ 1,25 tấn cho tới 15 tấn.

Các xe của ALS đều là những loại xe mới, tiêu hao ít nhiên liệu. Đội xe đều là dạng xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, thích hợp để vận tải các hàng hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp/nhà máy/tổ chức có kế hoạch giao nhận thường xuyên.

3. Những thế mạnh nổi bật khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước tại ALS?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của ALS tập trung vào việc hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại các “điểm nút” như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh quốc tế, … của công ty.

Nhờ lợi thế về chuỗi kết nối, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước tại ALS, hàng hóa được lưu thông NHANH CHÓNG - ỔN ĐỊNH và TIẾT KIỆM hơn.

- Ổn định: Các doanh nghiệp không cần phải tìm quá nhiều đối tác thực hiện dịch vụ, thay vào đó, ALS sẽ hỗ trợ đơn vị nhập xuất, vận chuyển hàng hóa đến toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn Quốc. Hoạt động được thực hiện một cách tuần tự theo các bước của chuỗi cung ứng.

- Nhanh chóng: Đội xe vận chuyển luôn được túc trực sẵn sàng tại các “điểm nút” kết nối quan trọng, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao nhận của doanh nghiệp.

- Tiết kiệm: Là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải cho rất nhiều doanh nghiệp, ALS xây dựng được các tuyến hành trình liên tục. Chúng tôi có đội xe chạy thường xuyên trên các tuyến. Từ đó, chi phí vận chuyển được giảm thiểu đáng kể, đặc biệt ở những tuyến gần các khu công nghiệp/nhà máy, khu vực sân bay. Theo khảo sát thực tế, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hơn ít nhất từ 20 – 30% cước phí vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ tại ALS.

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp thêm các thông tin chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của ALS. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, bạn có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” phía dưới để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS