Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đảm bảo chuỗi cung ứng

04.10.2021

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tại “điểm nút” trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa (đặc biệt qua đường hàng không) như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng không kéo dài, Kho hàng, Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung, … ALS còn cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đảm bảo việc luân chuyển, đẩy nhanh lưu thông hàng hóa nhanh chóng cho các đơn vị.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cho chuỗi cung ứng?

Đảm bảo việc lưu thông hàng hóa trong suốt chuỗi cung ứng là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà máy hoạt động trong các khu công nghiệp hay các đơn vị xuất nhập khẩu, Logistics/Forwarder. 

Thấu hiểu nhu cầu đó, ALS đã hợp tác cùng với đối tác ETruck, phát triển mạng lưới xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi có khả năng vận chuyển hàng hóa đường bộ tới toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn quốc.

Với đội xe lớn lên tới hơn 300 chiếc, đa dạng về tải trọng từ 1,25 đến 15 tấn), ALS có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đơn vị.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của ALS tập trung phục vụ các tổ chức có kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên nhằm tối ưu khâu vận hành, tiết kiệm cước phí vận chuyển.

Các xe của ALS luôn trong tráng thái sẵn sàng ở các “điểm nút nóng” như: Nhà ga hàng hóa, sân bay, khu công nghiệp, kho hàng, ga hàng hóa kéo dài, … hay tại các địa điểm làm việc của các nhà máy, … để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu giao nhận hàng hóa.

Đặc biệt ở những tuyến có thế mạnh như Hà Nội, Bắc Ninh, đội xe của ALS và đối tác có thể tới ngay địa chỉ nhận hàng của doanh nghiệp chỉ trong vòng 1 tiếng (sau khi nhận được yêu cầu).

2. Thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của ALS?

Có thể nói ALS cùng đối tác ETruck là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, nhà máy hay đối tác Logistics/Forwader trên cả nước.

Ưu thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của ALS so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải thông thường khác có thể kể đến như:

Booking Online: Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của ALS sẽ được cấp tài khoản riêng, thông qua tài khoản này, quý khách chỉ cần click chuột đề điều phối xe giao nhận theo kế hoạch vận tải của doanh nghiệp.

Điều phối tự động: Khi nhận được yêu cầu đặt xe của khách hàng, hệ thống của ALS tiến hành điều phối xe tự động, khoanh vùng và lựa chọn xe trống gần doanh nghiệp và di chuyển tới địa điểm nhận hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Định vị chính xác: theo thời gian thực (real-time), doanh nghiệp sẽ luôn biết vị trí hiện tại của xe vận chuyển, trạng thái giao nhận hàng có đang đảm bảo đúng theo tiến độ hay không.

Báo cáo trực quan: doanh nghiệp có thể theo dõi sản lượng vận chuyển hàng hóa của đơn vị, số chuyến, chi phí giao nhận, … qua các báo cáo thống kế tự động.

Hệ thống xe vận tải của ALS cũng được Sở Giao thông vận tải địa phương cấp thẻ nhận diện, ưu tiên hoạt động, tạo điều kiện giao nhận hàng hóa nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của ALS. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ vận tải, giao nhận cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS