Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp Toàn Quốc

17.06.2022

Bên cạnh phát triển hệ sinh thái với nhiều điểm nút “Logistics quan trọng” như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Kho hàng, Văn phòng làm việc, Bất động sản công nghiệp, … ALS còn chú trọng xây dựng các dịch vụ mang tính kết nối như dịch vụ vận tải để đảm bảo hàng hóa có thể lưu thông một cách dễ dàng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể mạnh đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp trên Toàn Quốc với thời gian nhanh chóng, giá cước tiết kiệm cho doanh nghiệp.

1. Điều kiện phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp?

Không chỉ cung ứng các dịch vụ xử lý, khai thác hàng hóa đơn thuần, ALS còn đảm bảo cho hàng hóa được giao nhận, lưu thông trọn vẹn tới tận tay khách hàng cuối cùng cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi thiết lập được hơn 70 tuyến hành quan trọng, phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc.

ALS có mối quan hệ và thiết lập được lợi thế đặc biệt với các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Công ty có thế mạnh khi vận chuyển hàng tới:

- Tại miền Bắc: Khu công nghiệp (KCN) Thăng Long, KCN Phố Nối, KCN Yên Phong, KCN Quang Châu, KCN Tiên Sơn, Hòa Lạc, Khai Quang, Sông Công, VSIP, Quang Minh

- Tại miền Trung: KCN Bỉm Sơn, Phú Bài, Tam Hiệp, Dung Quất, Nhơn Hội, Sơn Mỹ

- Tại miền Nam: KCN Hiệp Phước, Tân Phú Trung, Nhơn Trạch, Dầu khi Long Sơn, Phú Mỹ, Cái Mép, Mỹ Phước, bàu Bàng, VSIP, Sóng thần, Long Giang.

Hàng hóa thường xuyên được trung chuyển từ các điểm nút Logistics của ALS tới toàn bộ các KCN nói trên mỗi ngày. 

Điều này giúp cho ALS có cơ hội tối ưu và phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp.

2. Ưu thế khi lựa chọn vận chuyển tại ALS?

Có thể tóm gọn về lợi thế khi lựa chọn ALS làm đối tác vận chuyển hàng hóa tới các khu công nghiệp nằm trong 2 chữ TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển ngay tại những điểm nút Logistics mà chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng.

ALS luôn đảm bảo doanh nghiệp sẽ luôn đủ xe và đúng xe khai thác theo kế hoạch phân phối hàng hóa của đơn vị.

Những xe này được khai thác thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, giúp tối ưu quãng đường, khả năng giao nhận và chi phí thực tế trên từng km. 

Qua đó, thời gian giao hàng được rút ngắn với chi phí tiết kiệm hơn.

Toàn bộ quá trình giao nhận hàng hóa có thể theo dõi trực tuyến thông qua hệ thống của chúng tôi.

3. Liên hệ tư vấn sử dụng dịch vụ vận chuyển?

Dịch vụ vận chuyển của ALS được tích hợp trong toàn bộ “điểm nút Logistics” mà công ty cung cấp. Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể liên hệ ngay với các bộ phận hay cá nhân đang cung cấp dịch vụ tại điểm nút Logistics của ALS để trao đổi chi tiết hơn.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể để lại các thông tin hay yêu cầu cần tư vấn thông qua các kênh tiếp nhận thông tin từ công ty qua:

- Website: https://als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage/Linkedin/Youtube: Aviation Logistics Corporation

Hy vọng với bài viết trên, quý khách đã có thêm gợi ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp cho đơn vị mình.

Để được tư vấn thêm về bảng giá hay các chính sách có liên quan, vui lòng liên hệ thêm với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS