Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

07.04.2022

ALS cung cấp dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa diện tích lớn, đa dạng về loại hình, đáp ứng nhu cầu sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, … 

1. Đôi nét về dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa của ALS

Hệ thống kho, bãi được thiết kế và xây dựng quy mô, đầy đủ tiện nghi, ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo quản và truy xuất an toàn, nhanh chóng.

Chúng tôi hiện tại đang vận hành:

- 100.000 m2 vuông kho bãi tại nhiều tỉnh thành

- 500.000 pallet lưu trữ

- 09 trung tâm khai thác, phân phối

- 700 nhân sự thực hiện nghiệp vụ kho vận chuyên môn

- 09 loại hình kho khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hàng hóa được bảo đảm bằng hệ thống an ninh, an toàn, camera giám sát, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, hoạt động 24/24. Ngoài ra, tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kho vận & hậu cần, chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa dựa trên các mô hình dịch vụ quốc tế để đem lại hiệu quả tối ưu. ALS cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng, uy tín với thái độ phục vụ tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

2. Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa mà ALS cung cấp?

Như có đề cập ở phía trên, hiện tại, ALS cung cấp tới 09 loại hình kho, có khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Tuy nhiên trong giới hạn bài viết, ALS sẽ chỉ đưa ra một số dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa chính. Các dịch vụ khác có liên quan, chúng tôi sẽ đề cập trong các bài viết tới.

* Hệ thống kho thường:

Thích hợp bảo quản các loại thực phẩm, đồ uống, các loại hàng hóa tiêu chuẩn và các loại sản phẩm khác trong điều kiện thông thường. 

Các dịch vụ kho thường mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Kho thường tập trung: Hàng hóa được giao ALS quản lý 

- Kho thường độc lập: Hàng hóa do khách hàng tự quản lý

Tổng diện tích khai thác và vận hành lên tới hơn 75.000 m2.

* Hệ thống kho mát và kho lạnh

Là các kho có yêu cầu về nhiệt độ bảo quản chủ yếu phục vụ các loại hàng hóa như các hàng thực phẩm, sữa, đồ uống, bánh kẹo hoặc các dược phẩm, văc xin, hàng hóa y tế có yêu cẩu bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Dựa vào dải nhiệt độ, ALS chia thành 2 loại kho với:

- Kho mát với dải nhiệt độ từ 15 - 25 độ C 

- Kho lạnh với dải nhiệt từ 2 – 8 độ C

Năng lực lưu trữ đáp ứng khoảng 10.000 m2.

* Hệ thống kho tài liệu

Hệ thống kho tài liệu của ALS được thiết kế theo tiêu chuẩn của Cục Văn thư lưu trữ Quốc Gia. Vị trí kho tài liệu nằm ngay ở khu vực trung tâm (nội thành Hà Nội), thuận tiện cho việc giao nhận tài liệu nhanh chóng.

Năng lực khai thác:

- Tổng diện tích khai thác khoảng gần 3000 m2.

- Tổng số lượng thùng tài liệu lưu trữ đồng thời lên tới 500.000 (thùng)

- Dải nhiệt độ bảo quản từ 20 độ C đến 2 độ C

- Độ ẩm trong kho duy trì ở mức xấp xỉ 50%

* Hệ thống kho ngoại quan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khai báo hải quan cùng sự hỗ trợ trực tiếp của phòng hải quan tại các đơn vị địa phương, Hệ thống kho ngoại quan của ALS là lựa chọn đảm bảo và tiện lợi cho các tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kho ngoại quan hàng hóa.

Tổng diện tích kho hải quan mà ALS đang vận hành lên tới hơn 5.000 m2.

* Hệ thống kho dược

Dược phẩm, chế phẩm ngành y tế đặc biệt yêu cầu những quy định lưu trữ vô cùng khắt khe để đảm bảo chất lượng, duy trì hiệu quả khi đưa vào sử dụng. Với vị thế là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ hàng hóa, ALS mang tới cho khách hàng các giải pháp lưu trữ hàng hóa và dịch vụ logistics cho ngành dược. Kho dược ALS được xây dựng và quản lí vận hành đạt chuẩn GSP, trang thiết bị phụ trợ tiêu chuẩn cao để chuyên phục vụ hàng dược phẩm, vaccine, thiết bị y tế và nguyên phụ liệu ngành dược.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại kho đặc thù tại: Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung, hay Kho hàng hóa kéo dài, …

Ngoài cung cấp kho bãi lưu trữ, ALS cũng cung cấp các dịch vụ gia tăng hỗ trợ quá trình xử lý, khai thác và luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp như:

- Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

- Quản lý hàng hóa chi tiết

- Dán tem nhãn hàng hóa

- Dịch vụ khác:

  • Đóng gia cố kiện hàng
  • Bán Pallet

- Dịch vụ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng

- Dịch vụ vận tải, dịch vụ hải quan, …

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa của ALS. Nếu có những thắc mắc cần tư vấn thêm về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS