Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng cố định

28.07.2021

Bạn là doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh muốn thuê xe tải vận chuyển hàng hóa?

Bạn cần thuê xe tải theo tháng hoặc cố định theo thời gian phục vụ nhu cầu giao nhận lúc cao điểm?

Bạn cần thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Bạn muốn sở hữu một hoặc nhiều đầu xe để phục vụ nhu cầu vận tải của tổ chức bất cứ lúc nào?

ALS mang tới giải pháp thuê xe tải theo tháng thỏa mãn những nhu cầu nói trên của bạn.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải tháng là như thế nào?

Thuê xe tải theo tháng là hình thức cá nhân/tổ chức tiến hành thuê nguyên xe tải theo thời gian cố định hàng tháng (hoặc theo khoảng thời gian mà khách hàng và đối tác cung cấp dịch vụ thỏa thuận). Các xe tải thuê được xác định chính xác về số lượng, tải trọng, tình trạng và hình thức sở hữu.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng, bạn hoàn toàn có quyền chủ động, kiểm soát, điều phối lịch trình hoạt động của các đầu xe để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân/tổ chức bất cứ lúc nào.

Những xe tải được thuê hoạt động theo kế hoạch vận chuyển của khách hàng, không được phép ghép hay chuyên chở hàng hóa khác (của người/tổ chức khác) nếu như không được sự đồng ý của khách hàng.

Các xe tải sẽ chỉ chạy hàng của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp thuê vận chuyển.

2. Đặc điểm thuê xe tải theo tháng?

Hình thức thuê xe tải theo tháng ở đây, không có nghĩa là bạn sở hữu hoặc đưa xe tải về nhà/tổ chức/doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ thuê xe tải theo tháng cho phép bạn có thể điều phối và sử dụng các xe tải theo kế hoạch vận chuyển chi tiết.

Ví dụ tại ALS, với các khách hàng có nhu cầu thuê xe tải theo tháng hoặc thời gian cố định, chúng tôi luôn cần đảm bảo số lượng xe, loại xe phù hợp theo thỏa thuận. Hệ thống các xe này sẽ chạy theo kế hoạch vận chuyển của khách hàng.

Mỗi khi khách hàng gửi kế hoạch vận tải, ALS cần điều phối xe ngay lập tức tới địa điểm nhận và thực hiện công tác vận chuyển. Sau khi thực hiện xong kế hoạch, xe sẽ được đưa về các điểm văn phòng của ALS để chờ kế hoạch vận tải tiếp theo.

Các xe được thuê không phải là cố định từng chiếc, không phải là bạn lựa chọn đúng 1 xe với 1 biển số để sử dụng. Ở đây, các xe tải sẽ được điều phối dựa trên thông số kỹ thuật đã được thông nhất trước đó (về tải trọng, loại xe thường/xe lạnh, …).

Việc linh động về đầu xe cho phép ALS có thể quản lý, điều phối cũng như duy trì hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải 24/7 cho các khách hàng của mình.

Bạn có thể luôn yên tâm là dù kế hoạch vận tải có vào sáng, đêm hay ngày nghỉ lễ thì sẽ luôn có xe tải của ALS phục vụ nhu cầu giao nhận hàng hóa ngay tức khắc.

3. Báo giá cho thuê xe tải theo tháng tại ALS?

Chi phí thuê xe tải tháng tháng hoặc thời gian cố định phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch vận tải của cá nhân/tổ chức. Khi cần thuê xe tải theo tháng, bạn cần tính đến:

- Số lượng xe sử dụng, tải trọng, loại xe phục vụ

- Tần suất giao nhận hàng hóa, các khung giờ giao nhận, hành trình giao nhận

- Loại hàng, quy cách đóng gói

- Phương thức thanh toán

- …

Khi làm rõ tất cả các yếu tố đó, ALS sẽ gửi lại bạn bảng giá thuê xe tải theo tháng phù hợp nhất cho quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới để nhận được tư vấn dịch vụ trực tiếp nhanh hơn.

ALS – The Leading of Aviation Logistics

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS