Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng cơ động, tiết kiệm

29.07.2021

Với lưu lượng và hạ tầng giao thông ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, … thì việc thuê xe tải nhỏ để vận chuyển hàng hóa là giải pháp tối ưu hàng đầu. Cơ động, di chuyển thuận tiện, các xe tải nhỏ dễ “luồn lách”, thâm nhập được vào các ngõ, phố cấm và giao hàng nhanh chóng đến tay người nhận.

Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết đó, ALS đã phát triển riêng đội xe có tải trọng nhỏ và trung bình, đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội đô (của các thành phố lớn) hay tối ưu để gửi hàng hóa có khối lượng trung bình đi các tỉnh.

1. Tải trọng phổ biến của các phương tiện khi thuê xe tải nhỏ chở hàng?

Khi thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội, hồ chí minh hay trong các thành phố, chúng ta thường ưu tiên lựa chọn các đầu xe có trọng tải dưới 2 tấn. Bởi những loại xe tải này ít bị hạn chế về các vấn đề giờ giấc hoạt động hay được phép di chuyển trên nhiều tuyến đường nội đô trong thành phố.

Các xe tải nhỏ chở hàng hầu hết là:

- Những loại xe con cóc, xe 5 tạ (500kg hay 0.5 tấn)

- Các xe tải 750kg (0.75 tấn)

- Xe chở hàng 1,25 tấn hoặc 1,9 tấn.

Những loại xe này được thiết kế với kết cấu thùng linh hoạt, nhẹ, tối ưu về diện tích lưu trữ nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định theo luật định.

2. Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại ALS?

ALS có đội xe tải nhỏ khá lớn với khoảng gần 50 đầu xe, sẵn sàng hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cầu phân phối và vận chuyển hàng hóa trong thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Đội xe của ALS được trang bị mới, và có khả năng mở rộng theo quy mô (nhờ hợp tác với các đối tác phát triển nguồn xe xã hội) do vậy bạn hoàn có thể yên tâm rằng nhu cầu thuê xe tải nhỏ hà nội hay ở các tỉnh sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng.

Bên cạnh việc cung cấp các xe tải nhỏ để vận chuyển trong nội đô, ALS cũng sử dụng các loại xe này để vận chuyển cho các doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa trung bình.

Các xe tải nhỏ mà ALS cung cấp thường sẽ có tải trọng là 500kg, 1,25 tấn và 1.9 tấn.

Quý khách có thể lựa chọn thuê nguyên các xe tải nhỏ này hoặc có thể ghép chung hàng với các đơn vị khác để san sẽ và giảm thiểu tối đa chi phí. 

Tùy vào nhu cầu và hình thức thuê, giá thuê xe tải nhỏ tại ALS chỉ từ 3.000đ/km (với mức tải trọng nhỏ nhất và chưa bao gồm các phụ phí đi kèm như: bốc xếp, chờ giờ, phí điểm dừng, …).

Đặc biệt, cước phí thuê các xe tải nhỏ sẽ càng tiết kiệm hơn, nếu quý khách ký hợp đồng và thường xuyên gửi hàng tại công ty.

3. Thông tin liên hệ thuê xe tải nhỏ chở đi tỉnh?

Dựa trên kế hoạch gửi hàng cụ thể của quý khách, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của ALS để nhận được những tư vấn và gói cước phù thuê xe tải phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ vận tải và các văn phòng cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh của ALS hoặc liên hệ thông qua:

ALS – The Leading of Aviation Logistics

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS