Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn vận chuyển hàng hóa

16.08.2021

Xe tải 2 tấn là loại xe thường được cá nhân/doanh nghiệp thuê sử dụng nhiều nhất do tính tối ưu về mặt khối lượng chuyên chở và khả năng vận chuyển linh hoạt trong nội thành hay cần vận chuyển đi xa đến các tỉnh.

Với số lượng đầu xe lớn, ALS đang là đơn vị cho thuê xe tải 2 tấn uy tín và có mức giá tiết kiệm nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và số lượng xe cần thiết để phục vụ kế hoạch vận tải của tổ chức/doanh nghiệp mình.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tại ALS?

Ở mức tải trọng 2 tấn, bạn có thể cân nhắc sử dụng các đầu xe 1,9 tấn – 2,5 tấn linh hoạt theo khối lượng chuyên chở của đơn vị.

Tại ALS, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Các xe tải 2 tấn cho thuê của ALS được chia thành 2 dạng:

- Hệ thống các xe tải thường (vận chuyển các hàng hóa thông thường, không có yêu cầu điều kiện đảm bảo đặc biệt)

- Hệ thống các xe tải lạnh (vận chuyển các hàng hóa đặc thù, chuyên chở trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nhất định trong suốt hành trình).

2. Thông số các xe tải 2 tấn cho thuê tại ALS?

Kích thước trung bình của các xe tải 2 tấn cho thuê tương ứng lần lượt là dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m. Thông số kỹ thuật này phù hợp với đại đa số hàng hóa cần vận chuyển của tổ chức/doanh nghiệp.

Tất cả các xe đều được trang bị thùng kín rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo an toàn, giữ gìn chất lượng hàng hóa vận chuyển.

Bên cạnh những đầu xe 1,9 – 2 tấn, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các loại xe 2.5 tấn với thông số kỹ thuật lần lượt là Dài x Rộng x Cao: 4.3m x 1.8 m x 2.0 m. Đây là loại xe có tải trọng cực tối ưu khi vận chuyển và là loại xe có tải trọng lớn nhất có thể lưu hành được trong nội đô (với các khung giờ từ 8 – 16h và 20h đến 6h sáng hôm sau).

Các thông số nói trên có thể có sai lệch đôi chút với thực tế do các xe có thể khác nhau về đời và kết cấu thiết kế.

3. Ưu điểm nổi bật khi thuê xe tải 2 tấn tại ALS?

Đội xe 2 tấn của ALS là hệ thống các xe tải được đầu tư và thuộc quyền sở hữu của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi có khả năng quản lý, vận hành cũng giá giá cước vận chuyển tiết kiệm hơn nhiều so với các đơn vị khác.

- Giá cước vận tải mà quý đơn vị có thể tiết kiệm được hơn từ 15 – 20% so với thông thường. Chi phí được tối ưu đến từng km.

- Dịch vụ vận tải đa dạng, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, thông thạo các hành trình, địa bàn vận chuyển hàng hóa.

- Luôn có ưu đãi cho những khách hàng mới, có nhu cầu vận tải thường xuyên.

- Quản lý, theo dõi chủ động đơn hàng vận chuyển theo thời gian thực.

- Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, tối đa lên đến 1.000.000.000 đ/chuyến

Mức phí minicharge để thuê các xe tải 2 tấn chỉ từ 250.000đ.

Nếu bạn cần tư vấn thêm dịch vụ thuê xe tải 2 tấn tối ưu cho doanh nghiệp cũng như nhận những ưu đãi, báo giá cước thuê xe nguyên chuyên tải trọng này, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của ALS để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS