Dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản hàng hoá tại Hà Nội

13.07.2021

Nhu cầu tiêu dùng và cuộc sống ngày càng hiện đại, số lượng các siêu thị, đại siêu thị tăng nhanh, số lượng các cửa hàng tiện lợi phát triển chóng mặt khiến nhu cầu sử dụng các dịch vụ kho lạnh tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn “bùng nổ”.

Là một trong những đơn vị sở hữu hệ thống kho lạnh lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung, ALS sẽ giúp bạn tối ưu và vận hành các kho lạnh chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh hiệu quả.

1. Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là hệ thống kho đặc biệt có thể kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm ở trong kho thông qua hệ thống làm mát, làm lạnh hay cấp đông riêng.

Kết cấu kho lạnh cũng được thiết kế theo hình thức đặc thù. Kho có hệ thống vách ngăn giữa không gian bên trong và bên ngoài bằng các tấm panel cách nhiệt giúp ngăn chặn tình trạng thoát nhiệt hay giảm điều kiện bảo quản đặc thù của kho.

2. Kho lạnh của ALS có gì đặc biệt?

Tham khảo ngay hệ thống kho lạnh tại ALS

ALS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ kho lạnh nói riêng hay chuỗi cung ứng lạnh nói chung cho rất nhiều khách hàng lớn như: Samsung, Welstory,…

Làm việc thường xuyên với khách hàng lớn, đa quốc gia với nhiều yêu cầu khắt khe, chúng tôi có điều kiện tiếp xúc với những công nghệ và xây dựng quy trình phục vụ hàng hoá kho lạnh khoa học và tiến tiến nhất.

Các kho lạnh bảo quản của ALS được trang bị các hệ thống cảm biến và kiểm soát hiện đại nhất, tất cả các điều kiện bảo quản được quản lý một cách tự động 24/7.

Ngoài ra, cả bên trong và ngoài kho đều có các camera giám sát và có nhân viên theo dõi liên tục để luôn đảm bảo không có tác nhân nào bất thường ảnh hưởng đến quá trình khai thác, vận hành kho lạnh bảo quản của ALS.

3. Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tại ALS?

ALS sở hữu hệ thống kho lạnh tập trung nhiều ở các tỉnh hay khu công nghiệp trọng điểm ở miền Bắc.

- Kho lạnh Hà Nội của công ty được phân bố đều ở Mỹ Đình, Gia Lâm, Nội Bài, Đức Thượng, Thường Tín

- Kho lạnh miền Bắc của công ty tập trung tại: Bắc Ninh, Hưng Yên,…

Vị trí các kho lạnh của ALS luôn nằm ở vị trí cửa ngõ, dễ dàng kết nối vào nội đô. Khoảng cách trung bình từ các kho lạnh đến trung tâm Hà Nội khoảng 15 km.

Tuỳ theo loại hàng và vùng phân phối của cá nhân/doanh nghiệp, ALS sẽ xây dựng và cung cấp các gói dịch vụ cho thuê kho lạnh khác nhau tối ưu theo nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá cho thuê kho lạnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Với những khách hàng mới, ALS luôn có những ưu đãi đặc biệt riêng.

Bên cạnh hệ thống các kho lạnh, ALS còn cung cấp các kho ngoại quan lạnh và cung cấp dịch vụ vận tải & phân phối hàng lạnh hoàn thiện chuỗi ứng lạnh cho các doanh nghiệp.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS