Dịch vụ cho thuê kho Hà Nội bảo quản, lưu trữ hàng hóa

13.05.2022

ALS được biết đến là đơn vị cung cấp và cho thuê kho Hà Nội hàng đầu cho các cá nhân/doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cốt lõi như dịch vụ kho vận; dịch vụ hàng hóa hàng không tại kho hàng không kéo dài; dịch vụ tại địa điểm kiểm tra tập trung đối với hàng chuyển phát nhanh; dịch vụ phân phối; dịch vụ hạ tầng và các dịch vụ logistics khác.

Công ty tổ chức hoạt động tiếp nhận chuyển giao và cung cấp các dịch vụ tại nhiều trung tâm logistics lớn như Mỹ Đình, Gia Lâm, Nội Bài và Đức Thượng.

I. Dịch vụ cho thuê kho Hà Nội của ALS?

Hệ thống kho lưu trữ hàng hóa ở Hà Nội

ALS cung cấp hệ thống kho, bãi tiêu chuẩn tại: ICD Mỹ Đình, Gia Lâm, Nội Bài.

Hệ thống kho, bãi được thiết kế và xây dựng quy mô, tiện nghi phục vụ đầy đủ, ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo quản và truy xuất an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.

Chúng tôi tập trung ứng dụng các giải pháp công nghệ để hỗ trợ công tác quản lý, tối ưu luồng hàng hóa nhập xuất thông qua

- Phần mềm quản trị ERP (Quản lý nhân sự, tài sản + mua sắm, bảo trì + bảo dưỡng tài sản, quản lý tài chính)

- Phần mềm quản lý kho vận INFOR

- Phần mềm quản lý hàng không COS

- Phần mềm quản lý vận tải TMS

II. Các loại hình kho mà ALS cho thuê và cung cấp dịch vụ tại Hà Nội?

Tại ALS, chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình kho khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách sẽ luôn tìm kiếm được giải pháp kho vận phù hợp với quy trình quản lý của đơn vị mình.

ALS đảm bảo chất lượng kho lưu trữ hàng hóa tại Hà Nội

Công ty hiện có hệ thống:

1. Kho thường: Thích hợp bảo quản các loại thực phẩm, đồ uống, các loại hàng hóa tiêu chuẩn và các loại sản phẩm khác trong điều kiện thông thường.

2. Kho có điều kiện: Là các kho có yêu cầu về nhiệt độ bảo quản chủ yếu phục vụ các loại hàng hóa như các hàng thực phẩm, sữa, đồ uống, bánh kẹo hoặc các dược phẩm, văc xin, hàng hóa y tế có yêu cẩu bảo quản ở nhiệt độ thấp

3. Kho tài liệu: Dùng để lưu trữ tài liệu đảm bảo an toàn, bảo mật và dễ dàng truy xuất khi cần thiết

4. Kho ngoại quan: Dùng để lưu giữ hàng hóa đã làm thủ tục hải quan được gửi để chờ xuất khẩu hoặc hàng hóa từ nước ngoài đưa vào gửi để chờ xuất khẩu ra nước khác hoặc nhập khẩu vào Việt Nam

5. Kho phục vụ hàng chuyển phát nhanh: Dùng để phục vụ, lưu giữ, thông quan hàng hóa chuyển phát nhanh và hàng thương mại điện tử.

Hệ thống kho của ALS được cung cấp đầy đủ giá kệ tiêu chuẩn, hiện đại. Với ứng dụng công nghệ trong việc quản lý hàng xuất nhập tồn khoa học và chính xác. Quản lý chi tiết các mặt hàng, gắn tem nhãn, định vị đến từng vị trí pallet, khoang giá kệ. Hàng hóa được bảo đảm bằng hệ thống an ninh, an toàn, camera giám sát, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, hoạt động 24/24. Ngoài ra, tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối.

III. Địa điểm cho thuê kho Hà Nội của ALS

Hiện tại ALS đang vận hành và quản lý hệ thống kho nằm tại:

- Kho Mỹ Đình: ICD Mỹ Đình, 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Kho Nội Bài: Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

- Kho Gia Lâm: Số 200/8 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

- Kho Đức Giang: C4, ngõ 81 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

- Kho An Khánh: Km 8+500, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Tùy theo vị trí cũng như yêu cầu sử dụng kho để lưu trữ hàng hóa, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại hình kho và địa điểm cho thuê kho Hà Nội khác nhau của ALS.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê kho Hà Nội của ALS. Nếu có thêm những thắc mắc hay tư vấn cần giải đáp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS