Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa phục vụ sản xuất – kinh doanh

04.09.2021

Việc lưu trữ hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung cầu cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư được số tiền lớn để xây dựng hệ thống kho hàng nội bộ của riêng mình.

Ngoài ra, nếu không có kiến thức, đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ kho vận chuyên môn, rất khó để một đơn vị có thể tự quản lý hàng hóa xuất nhập một cách hiệu quả (Chưa kể đến các yếu tố về trang thiết bị, môi trường bảo quản trong kho có đảm bảo hay không, …)

Vì vậy, sử dụng các dịch vụ cho thuê kho chứa hàng là giải pháp mà đại đa số doanh nghiệp lựa chọn.

Không cần phải lo lắng về chi phí đầu tư, cách thức, quy trình quản lý kho hàng, doanh nghiệp chỉ cần chuyên tâm vào công tác sản xuất – kinh doanh phát triển hiệu quả doanh thu cho tổ chức.

1. Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của ALS?

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp kho vận cho doanh nghiệp, ALS là đối tác hàng đầu tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng cho những tổ chức trong nước và quốc tế như: Microsoft, LG, Samsung, Luxshare, …

Với hệ thống kho bãi với diện tích tới 1.000.000 m2, đa dạng về loại hình, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

2. Ưu điểm vượt trội của khi thuê kho hàng tại ALS?

Hệ thống kho của ALS đều là những hệ thống kho mới, được đầu tư và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo các tiêu chuẩn về ISO, phòng cháy chữa cháy, cũng như các yêu cầu khắt khe của các tập đoàn/doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

- 100% hàng hóa trong kho của ALS được bảo hiểm, an toàn khi lưu trữ

- Quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo mật, hệ thống giám sát 24/24

- Theo dõi, quản lý thông qua hệ thống phần mềm tự động, chính xác

- Quy trình quản lý kho có thể tùy biến theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp (quản lý theo LIFO, FIFO, quản lý theo kiện, quản lý đến từng chi tiết sản phẩm, …)

- Các gói thuê kho linh hoạt (ngắn hạn, dài hạn, theo khối, diện tích, thuê nguyên kho) với chi phí tiết kiệm, chiết khấu cao.

- Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm: vận tải, thủ tục hải quan, bốc xếp, …

3. Hệ thống kho hàng cho thuê của ALS?

Tùy theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa, quý khách có thể lựa chọn các loại hình kho khác nhau để thuê sử dụng:

- Kho hàng không kéo dài: Phục vụ công tác đóng, ghép hàng hóa, làm thủ tục cho hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế.

- Kho tài liệu: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ văn bản của các doanh nghiệp.

- Kho ngoại quan: đáp ứng cho nhu cầu hàng hóa cần xử lý hải quản, chờ nhập xuất

- Kho thường: phục vụ lưu trữ hàng hóa thông thường, không có yêu cầu đặc biệt về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm khi bảo quản.

- Kho lạnh, kho mát: dùng để bảo quản các loại hàng đặc thù như: rau củ quả, thực phẩm, thiết bị y tế, vacxin, … Những loại hàng yêu cầu dải nhiệt độ, độ ẩm thích hợp để lưu trữ.

Nếu bạn cần tư vấn thêm dịch vụ cho thuê kho chứa hàng phù hợp với đơn vị mình, hãy “Liên hệ ngay” với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS