Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bắc Ninh Uy Tín Chuyên Nghiệp

27.05.2024

ALS tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. ALS mang đến các giải pháp lưu trữ và bảo quản hàng hóa hàng đầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp lớn như Microsoft, Samsung, LG,...

I. Các loại hình kho cho thuê của ALS tại Bắc Ninh

ALS cung cấp hệ thống kho lưu trữ đa dạng với diện tích lớn, hỗ trợ tối đa cho công tác nhập - xuất khẩu, luân chuyển hàng hóa của các tổ chức/ doanh nghiệp. Hiện nay, ALS cung cấp đa dạng các loại hình kho dịch vụ cho thuê tại BẮc Ninh đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như:

 • Kho ngoại quan: Tổng diện tích khai thác của kho ngoại quan đến hơn 15.000m2 cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, ALS còn là đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực khai báo hải quan và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ phòng hải quan tỉnh Bắc Ninh. Điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp/ tổ chức đang có nhu cầu lưu kho hàng hóa tại đây.
 • Kho thường: Kho thường dành để lưu trữ các loại hàng hóa không có yêu cầu cao về nhiệt độ, độ ẩm. Hệ thống kho thường ALS được bố trí tại các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối, luân chuyển hàng hóa.
 • Kho lạnh: Kho lạnh đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ các loại hàng hóa đặc biệt cần bảo quản trong nhiệt độ thấp như thực phẩm, vacxin, các thiết bị y tế,... Hệ thống kho lạnh tại ALS được kiểm soát tự động, với lớp đệm nhiệt đảm bảo cân bằng điều kiện lưu trữ hợp lý giữa các phòng.
 • Kho mát: Kho mát có dải nhiệt độ từ 0 độ đến 20 độ C, đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa ở nhiệt độ vừa phải, chủ yếu là rau củ quả, bánh kẹo, vật tư, thực phẩm,....
 • Kho hàng không kéo dài (Off - Airport Cargo Terminal) của ALS tại Bắc Ninh là một phần quan trọng trong dịch vụ logistics hàng không của ALS, cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại khu vực Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

II. Ưu điểm khi thuê kho Bắc Ninh tại ALS

Không đơn thuần là việc cung cấp không gian lưu trữ, ALS mang đến giải pháp lưu trữ hiện đại phù hợp với từng nhu cầu của tổ chức/doanh nghiệp. Những ưu điểm nổi bật khi khách hàng thuê kho Bắc Ninh tại ALS có thể kể đến như:

 • Hệ thống kho được đầu tư theo chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp toàn cầu hay tập đoàn đang sản xuất - kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
 • Địa điểm kho nằm ngay tại trung tâm tỉnh Bắc Ninh và gần kề với khu công nghiệp nên việc vận chuyển, đóng gói, luân chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
 • Chi phí thuê kho tiết kiệm cao, có mức chiết khấu lớn đối với những doanh nghiệp lưu trữ lâu dài và thường xuyên. 
 • Đội ngũ nhân sự quản lý kho vận chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng giải pháp lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

III. Biểu giá thuê kho hàng tại Bắc Ninh?

Giá thuê kho sẽ khác nhau tùy theo loại hình kho, nhu cầu lưu trữ hàng hóa đặc thù của mỗi đơn vị. Chính vì vậy, chúng ta nên nắm được một biểu giá khung cơ bản để áng chừng khoảng chi phí lưu kho khi lập kế hoạch cho doanh nghiệp mình.

Lưu ý rằng, biểu giá dưới đây là biểu giá tham khảo trung bình. Mức cước chi tiết sẽ thay đổi theo đặc thù hàng hóa lưu trữ của doanh nghiệp. Với mỗi sản lượng hàng hóa khác nhau, thời gian lưu trữ cũng như yêu cầu riêng từ đơn vị, ALS sẽ xây dựng chính sách giá phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

Từ 150.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Kho mát

M3 (khối)

330.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

- Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

15.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Kho ngoại quan, AFS, CFS

Liên hệ chi tiết

Kho hàng hóa kéo dài

Liên hệ chi tiết

Lưu ý: Đơn giá thuê các kho hàng tại Bắc Ninh nói trên chưa bao gồm các dịch vụ phụ trợ có liên quan như: vận tải, bốc xếp, … Những chi phí này cũng là một phần chi phí khi lưu trữ hàng hóa. Để check chính xác về giá cước tổng hợp, quý khách có thể để lại thông tin ở phần cuối bài viết, bộ phận vận hành kho vận tại Bắc Ninh của ALS sẽ liên hệ và tư vấn doanh nghiệp trực tiếp.

IV. Địa điểm cho thuê kho Bắc Ninh tại ALS

Như đã đề cập trong phần trên, hệ thống kho cho thuê của ALS tại Bắc Ninh được đặt tại những vị trí cửa ngõ quan trọng tạo điều kiện cho việc luân chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn thuê tổng kho hoặc kho vệ tinh của ALS để sử dụng dịch vụ kho lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là danh sách địa điểm kho cho thuê ALS tại Bắc Ninh:

 • Lô CN05, đường YP6 tại Khu công nghiệp Yên Phong thuộc xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
 • Nằm trong KCN Yên Phong thuộc xã Đông Phong, huyện Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh.
 • Số 10, đường 5 tại KCN VSIP Bắc Ninh thuộc xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
 • Lô CN 20-03 tại KCN Yên Phong thuộc xã Đông Phong, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh của ALS. Mong rằng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ này và có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu thuê kho lưu trữ của doanh nghiệp mình.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS