Dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh để lưu trữ, bảo quản hàng hóa

31.08.2021

Hiện tại, ALS là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh có kinh nghiệm và uy tín lâu năm tại địa phương. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp lưu trữ, bảo quản hàng hóa hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp lớn đang hoạt động sản xuất – kinh doanh trên địa bàn như: Samsung, LG, Microsoft, …

1. Các loại hình kho cho thuê tại Bắc Ninh của ALS?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không, ALS sở hữu hệ thống kho lưu trữ đa dạng, có diện tích lớn, hỗ trợ tối đa công tác nhập – xuất, luân chuyển hàng trong suốt chuỗi cung ứng của các tổ chức/doanh nghiệp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng (loại hàng, thời gian lưu trữ, kế hoạch luân chuyển, …), quý khách có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh phù hợp như:

- Thuê kho ngoại quan: với tổng diện tích khai thác lên đến hơn 15.000m2, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ALS có nhiều năm hoạt động trong lình vực khai báo hải quan, cũng như có sự hỗ trợ trực tiếp từ phòng hải quan tại Bắc Ninh. Điều này, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp/tổ chức muốn lưu kho hàng hóa ngoại quan tại đây.

- Thuê kho thường: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa thông thường, không có yêu cầu quá cao về việc lưu trữ (điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm). Các kho này của ALS được bố trí gần các khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh và nằm trên các trục đường chính, thuận tiện cho việc kết nối và luân chuyển hàng.

- Thuê kho lạnh: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa đặc biệt, cần đông lạnh ở nhiệt độ cao như: Vacxin, các thiết bị y tế, các loại thực phẩm, … Hệ thống kho đông lạnh được kiểm soát tự động, có các lớp đệm nhiệt đảm bảo cân bằng điều kiện lưu trữ giữa các phòng hợp lý.

- Thuê kho mát: đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa ở nhiệt độ vừa phải (khoảng từ 0 đến 20 độ C), phục vụ đa dạng các mặt hàng, chủ yếu là rau củ quả, thực phẩm, bánh kẹo, vật tư, …

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh tại ALS?

Khi thuê kho tại Bắc Ninh của ALS, quý khách luôn có thể an tâm rằng: “Hàng hóa của mình được đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về lưu trữ, giữ vững chất lượng sản phẩm trong thời gian dài”.

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu của tổ chức/doanh nghiệp.

- Hệ thống kho của ALS được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của những tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu đang sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

- Địa điểm kho nằm ngay các vị trí trung tâm của Bắc Ninh, gần khu công nghiệp, thuận tiện cho việc sản xuất, đóng – ghép, luân chuyển hàng

- Chi phí thuê kho (với từng loại hình) tiết kiệm, đặc biệt có chiết khấu lớn với những nhu cầu lưu trữ dài ngày, thường xuyên

- Đội ngũ quản lý kho vận được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên môn cao

- Có đầy đủ hệ thống, dịch vụ hỗ trợ, đáp ứng cho cả chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp (hệ thống vận tải, thủ tục hải quan, cơ sở, văn phòng, …)

3. Địa điểm cho thuê kho ở Bắc Ninh?

Hệ thống kho cho thuê tại Bắc Ninh của ALS tập trung ở các vị trí cửa ngõ, nằm sát 2 khu Công nghiệp lớn tại Bắc Ninh là Yên Phong và VSIP. Quý khách có thể lựa chọn các tổng kho hoặc kho vệ tinh của ALS nằm gần các địa điểm này để sử dụng dịch vụ kho lưu trữ phù hợp.

Địa điểm các kho cho thuê của ALS tại Bắc Ninh bao gồm:

- Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

- Trong khu Công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

- Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

- Số 10, Đường 5, KCN VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Nếu bạn có thêm những thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn về việc cho thuê kho Bắc Ninh của ALS, hãy nhấn nút “Liên hệ ngay”, các chuyen gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS