Cung ứng kho thực phẩm đông lạnh cho các doanh nghiệp

21.09.2022

ALS đầu tư và xây dựng hệ thống kho thực phẩm đông lạnh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ, phân phối hàng hóa số lượng lớn cho cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hàng đặc thù này.

1. Kho thực phẩm đông lạnh của ALS?

Tuy gia nhập vào thị trường lạnh muộn hơn với nhiều doanh nghiệp nhưng ALS lại có những bước tiến lớn và vững chắc nếu so với mặt quy mô và mức độ hiệu quả.

Từ hệ thống kho lạnh đầu tiên được xây dựng năm 2017, đến nay, ALS đã mở rộng và hoàn thiện hệ thống chuỗi cung ứng lạnh của mình. Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ lạnh khép kín từ hệ thống kho lưu trữ + Nhân sự quản lý cho tới khâu vận tải, phân phối hàng lạnh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi hiện tại là đối tác cung ứng kho thực phẩm đông lạnh cũng như vận tải lạnh cho nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế. Các khách hàng của ALS chủ yếu là các bếp ăn công nghiệp, các chuỗi siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi lớn, … đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại khu vực miền Bắc.

Các kho thực phẩm đông lạnh của ALS được xây dựng theo mô hình kho chính và các kho vệ tinh. Kho chính được đặt tại Bắc Ninh mà các kho vệ tinh được đặt tại các tỉnh lân cận để đảm bảo hoạt động phân phối và giữ cho chất lượng hàng hóa tốt nhất từ lúc được lưu trữ cho tới khu đưa đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Hiện tại, chúng tôi đang lưu trữ và trung chuyển khoảng hàng chục nghìn tấn hàng thực phẩm đông lạnh mỗi ngày. Điều này khẳng định được phần nào vị thế cũng như kinh nghiệm của ALS khi cung cấp các dịch vụ đặc thù này cho khách hàng.

2. Tại sao nên sử dụng kho thực phẩm đông lạnh tại ALS?

Các kho thực phẩm đông lạnh của ALS được đầu tư và xây dựng đồng bộ, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trong kho được được trang bị sẵn hệ thống giá kệ, các cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho việc khai thác, lưu trữ và vận hành hàng hóa trong kho.

Quý khách hàng sử dụng kho thực phẩm đông lạnh có thể đưa hàng hóa vào lưu trữ ngay mà không cần lo lắng về việc đầu tư hay trang bị thêm thiết bị nào.

Trong kho được chia làm nhiều phòng lạnh khác nhau, mỗi phòng đều có thể tùy chỉnh các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thích hợp (bên cạnh đó còn các yếu tố về thông khí), …) để giữ môi trường bảo quản lý tưởng nhất cho từng loại hàng hóa.

Kho có diện tích lớn có thể lưu trữ cùng lúc hàng hóa của nhiều doanh nghiệp trong thời gian dài, đảm bảo cho việc khai thác mùa vụ, phân phối theo kế hoạch.

Nhân sự vận hành kho thực phẩm đông lạnh đều là các cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được đào tạo bài bản và cập nhật các kiến thưc chuyên môn thường xuyên phục vụ hàng hóa lạnh.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng mở rộng kênh phân phối hàng thực phẩm đông lạnh của mình hơn nhờ việc sử dụng ngay mạng lưới kho thực phẩm đông lạnh của ALS trên địa bàn các tỉnh.

Hoạt động vận tải có thể được tích hợp nhanh chóng nhờ việc ALS sở hữu hệ thống xe tải lạnh luôn túc trực sẵn tại các kho lạnh thực phẩm này.

Toàn bộ nhu cầu lưu trữ phân phối hàng lạnh được thực hiện trong quy trình khép kín, chính xác.

Chi phí để sử dụng các kho thực phẩm đông lạnh này cũng tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với những đối tác cung cấp dịch vụ đơn lẻ này trên thi trường. Giá thuê kho sẽ tùy biến linh hoạt dựa theo đặc thù của mỗi đnơ vị, sản lượng và tần suất lưu trữ.

Để cập nhật giá thuê kho thực phẩm đông lạnh chính xác của ALS, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS