Cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc

08.02.2022

ALS là đối tác hàng đầu, cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc uy tín cho các doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế.

Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống kho lạnh của ALS thông qua bài viết dưới đây.

1. Về hệ thống kho lạnh miền Bắc của ALS?

Hệ thống kho lạnh miền Bắc của ALS được xây dựng để đáp ứng các hàng hóa trọng tâm bao gồm:

- Hàng tiêu dùng nhập khẩu đường hàng không: hoa quả, thực phẩm, hàng tươi sống

- Hàng tiêu dùng nhập khẩu đường biển: thực phẩm đông lạnh, 

- Hàng nguyên phụ liệu công nghiệp (phục vụ trong các khu công nghiệp, khu chế xuất): nguyên phụ liệu, bán thành phẩm công nghiệp, …

Các kho lạnh của ALS được tổ chức theo dạng: kho tổng – kho vệ tinh. Theo đó, kho lạnh tổng của ALS được đặt tại khu vực Bắc Ninh. Các kho vệ tinh được đặt tại các tỉnh thành lân cận trong khu vực phía bắc bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương, …

Việc này giúp cho hàng hóa được phân phối nhanh chóng trong chuỗi cung ứng lạnh của doanh nghiệp, đảm bảo thời gian luân chuyển hàng hóa ngắn, nhanh chóng phục vụ hoạt đọng sản xuất – kinh doanh cho đơn vị.

2. Đặc điểm nổi bật về hệ thống kho lạnh công ty?

Hệ thống kho lạnh miền Bắc của ALS được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các kho được thiết kế theo quy trình khoa học, hiện đại, phân lớp, sắp xếp các phòng đông, phòng lạnh, phòng mát hợp lý.

Hàng hóa trong kho luôn được đảm bảo điều kiện nhiệt độ lưu trữ ổn định nhất.

Dải nhiệt độ chạy trong hệ thống duy trì ở mức từ - 22 độ C đến 22 độ C và có thể thiết lập các mức nhiệt độ tùy chỉnh theo yêu cầu của đơn vị (với những kho riêng đặc thù).

Một số lợi thế khác của hệ thống kho lạnh miền Bắc của ALS có thể kể đến như:

- Quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ.

- Linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, kho đông lạnh, thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt

- Quản lý xuất nhập hàng hoá chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

- Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản thực phẩm, nông sản, hàng hóa tối ưu nhất

- Có đầy đủ các phương tiện & dịch vụ gia tăng (vận tải, bốc xếp, nâng hạ, …) hỗ trợ cho quá trình quản lý, sắp xếp, trung chuyển hàng hóa cho chuỗi cung ứng lạnh của doanh nghiệp.

3. Liên hệ tham quan và sử dụng hệ thống kho lạnh miền Bắc tại ALS?

Nếu đơn vị có nhu cầu sử dụng hệ thống kho lạnh miền Bắc, quy khách có thể tới ngay kho lạnh tổng của công ty tại Bắc Ninh hay những kho vệ tinh tại các tỉnh thành khác để thăm quan và làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Địa chỉ kho lạnh tổng tại Bắc Ninh nằm tại: Khu công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể gửi các yêu cầu tư vấn, báo giá về dịch vụ kho lạnh thông qua các kênh thông tin sau:

- Website: https://als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Email: contact@als.com.vn

- Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay quý khách khi thông tin được tiếp nhận

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS