Công ty vận tải đường bộ hàng hóa uy tín

21.04.2022

Bạn đang tìm kiếm một công ty vận tải đường bộ uy tín, đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa đều đặn thường xuyên của doanh nghiệp. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ?

ALS không phải là một công ty công ty vận tải đường bộ đơn thuần, chỉ cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa theo yêu cầu. Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tổng thể đảm bảo khả năng lưu thông hàng hóa cho tổ chức.

Hình ảnh: Đội ngũ xe tải vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp

Điều này có nghĩa là, không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải, ALS còn cung cấp cả các dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm liên quan đến việc khai thác, xử lý hàng hóa.

Vừa đáp ứng nhu cầu giao nhận đơn thuần, chúng tôi còn đáp ứng cả việc vận hành, xử lý, khai thác hàng hóa đó trong chuỗi cung ứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng các giải pháp Logistics, dịch vụ vận tải đường bộ cho nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước cũng như Quốc tế, ALS tự tin là đối tác hàng đầu giải quyết triệt để bài toán vận tải cho tổ chức.

2. Dịch vụ vận tải đường bộ dành cho doanh nghiệp?

Dịch vụ vận tải đường bộ mà ALS phát triển tập trung vào các dịch vụ giao nhận nguyên chuyến.

Chúng tôi hướng đến việc thiết kế, xây dựng các giải pháp vận chuyển hàng hóa công nghiệp, phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn của doanh nghiệp.

Hình ảnh: Hệ thống xe tải đa dạng từ 1,25 tấn - 15 tấn

Dịch vụ này của ALS được gắn liền với các dịch vụ khác trong hệ sinh thái dịch vụ Logistics Hàng không của công ty như: Nhà ga hàng hóa, Kho hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, … giúp đẩy mạnh tốc độ tiếp nhận, xử lý cũng như luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng.

Hiện tại, ALS sở hữu tới hơn 350 đầu xe các loại (xe thường/xe lạnh), tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn, phân bổ trên nhiều tỉnh thành khác nhau và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của đơn vị.

Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy đội xe của ALS di chuyển liên tục xung quanh các khu công nghiệp, cảng hàng không, trung tâm khai thác hàng hóa lớn, … tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ?

Quý khách đang tìm kiếm công ty vận tải đường bộ uy tín, ALS sẽ là gợi ý vượt mức mong đợi mà bạn mong muốn.

Chúng tôi luôn thiết kế và mang tới các giải pháp vận tải đường bộ phù hợp với quy trình cũng như đặc thù sản xuất – kinh doanh của đơn vị.

Để trao đổi về phương thức hợp tác, quý khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng của ALS để trao đổi thêm với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hoặc để lại thông tin cần tư vấn thông qua các kênh tiếp nhận thông tin như:

- Website: https://als.com.vn

- Email: contact@als.com.vn

- Tổng đài: 1900 3133

- Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Các thông tin sẽ đươc xử lý ngay khi tiếp nhận.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn gợi ý về công ty vận tải đường bộ phù hợp nhất.

Các bài viết khác

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng với chuyên gia của ALS